Duyên Dáng Việt Nam

Đồng bằng sông Cửu Long lọt 'top' điểm đến hấp dẫn tháng 12

Sky • 21-11-2018 • Lượt xem: 4274
Đồng bằng sông Cửu Long lọt 'top' điểm đến hấp dẫn tháng 12

Trang điện tử danh tiếng Business Insider đã đưa ra gợi ý 13 điểm đến hấp dẫn nhất cho những du khách đam mê trải nghiệm, khám phá các điểm đến tháng 12, trong đó có Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam.

Nhận xét về dải đất hình chữ S, trang điện tử danh tiếng Business Insider cho biết: "Để có trải nghiệm thực sự độc đáo, hãy đến Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam và khám phá một thế giới xoay quanh dòng sông. Hoạt động phổ biến nhất cho khách du lịch đến khu vực này là các tour du lịch bằng thuyền. Ở đó, bạn sẽ thấy những chợ nổi đáng kinh ngạc, nơi những người dân địa phương nhộn nhịp di chuyển từ thuyền sang thuyền để buôn bán hàng hóa..."

Tháng 12 là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá Đồng bằng sông Cửu Long

Ngoài ra, những điểm lý tưởng của tháng 12 do báo điện tử Business Insider bình chọn bao gồm: Miami, Florida (Mỹ), Atlanta (Mỹ), San Antonio, Texas (Mỹ), Vườn quốc gia Banff (Canada), Thị trấn Bath nằm ở phía tây nam Vương quốc Anh, Hồng Kông (Trung Quốc), Vienna (Áo), Petersburg (Nga), Đảo Boracay (Philippines), đảo Madagascar, Punta del Este (Uruguay), đảo Tasmania (Úc).