Duyên Dáng Việt Nam

Dù bệnh nặng ông bố này vẫn nằm cáng dẫn con gái vào lễ đường

Oanh Nguyễn • 18-08-2018 • Lượt xem: 998
Dù bệnh nặng ông bố này vẫn nằm cáng dẫn con gái vào lễ đường

Người cha này bị ung thư gan giai đoạn cuối. Tuy nhiên trước khi trút hơi thở cuối cùng, ông đã cố gắng nắm tay con gái mình vào lễ đường trong ngày cưới của cô.

Ông Pedro Villarin, 65 tuổi, người Philippines, phải chiến đấu với ung thư gan giai đoạn cuối, từng tiết lộ mong muốn dắt tay con gái Charlotte Villarin vào lễ đường trong ngày cô cưới. 

Vì thế, tại đám cưới của Charlotte diễn ra hôm 9/8, cả gia đình quyết định thuê xe cứu thương và một y tá riêng để đưa ông Pedro từ bệnh viện tới hôn trường ở thành phố Las Pinas, thuộc vùng Metro Manila.

Ông Pedro nằm cáng dẫn con gái vào lễ đường

Ban đầu, gia đình lên kế hoạch để ông Pedro ngồi trên xe lăn, nắm tay con vào lễ đường. Tuy nhiên, ông Pedro quá yếu nên người thân quyết định đặt ông trên cáng cứu thương. Họ hàng và những người tổ chức tiệc cưới cùng giúp đỡ đẩy chiếc xe hướng về phía bàn làm lễ, trong khi Pedro nắm chặt tay con gái. 

"Ông Pedro Villarin đã dẫn con gái vào lễ đường như bất cứ ông bố nào khác vẫn làm, dù với tình trạng sức khỏe của ông ấy thì đó là cả một nỗ lực lớn", thợ chụp ảnh cưới Law Tapalla nói. 

Cô gái trẻ cũng tiết lộ trước đó rất lo bố khó có thể dự lễ cưới, do ông vừa nhập viện vì quá đau. 

"Trước ngày cưới, chúng tôi cứ ra vào bệnh viện liên tục", cô cho biết thêm. "Cả gia đình mới đầu nghĩ bố có thể ngồi xe lăn, nhưng ông quá yếu không thể ngồi được. Vì thế, chúng tôi phải thay bằng cáng cứu thương. Bố thực sự đã rất cố gắng, vì tôi biết khi đó ông đau lắm. Cảm ơn Chúa đã phù hộ để ông thực hiện được nguyện vọng cuối đời". 

Chia sẻ bức ảnh chụp mình hôn bố trong đám cưới, Charlotte viết: "Bố, con yêu bố rất nhiều".