Duyên Dáng Việt Nam

Dù đã là công nương nhưng Meghen dùng kem dưỡng chỉ 10 USD

Châu An • 12-09-2018 • Lượt xem: 878
Dù đã là công nương nhưng Meghen dùng kem dưỡng chỉ 10 USD

Chuyên gia trang điểm Daniel Martin tiết lộ Meghan Markle rất chuộng kem dưỡng đa năng Aquaphor của hãng Eucerin. Công nương xứ Sussex thường xuyên sử dụng sản phẩm này để cấp ẩm cho da, làm dịu vùng da kích ứng. 

Daniel cho biết anh thường dùng kem dưỡng này thay cho việc sử dụng phấn hay các loại kem bắt sáng: "Dùng các sản phẩm chăm sóc da nhằm cấp ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông trước sau đó mới đến bước trang điểm sẽ giúp da trông căng mịn, tự nhiên hơn. Tôi ít khi dùng các loại phấn highlight, nếu cần tôi sẽ trộn một chút kem dưỡng Aquafor với phấn phủ của Dior, hỗn hợp này có dạng khá giống với các loại kem bắt sáng nhưng cung cấp độ ẩm tốt hơn".

Meghan chuộng kem dưỡng đa năng Aquaphor

Không chỉ riêng bà xã Hoàng tử Harry, sản phẩm này cũng chiếm cảm tình của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, chị em nhà Kardashian hay người mẫu Emily Ratajkowski.

Aquaphor có khả năng cấp ẩm tốt, lành tính.

Aquaphor có giá bán niêm yết chưa đến 10 bảng Anh (khoảng 270 nghìn đồng). Nó có thể sử dụng được cho mọi vùng da trên cơ thể, giúp làm dịu da, dưỡng ẩm và theo cách của Daniel Martin thì sản phẩm này còn được tận dụng như một loại kem bắt sáng, cấp ẩm, giúp lớp trang điểm thêm tự nhiên.