Duyên Dáng Việt Nam

Du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An mùa giảm giá

Ngọc Ngân • 26-11-2020 • Lượt xem: 418
Du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An mùa giảm giá

Nhằm thu hút khách du lịch trở lại với miền Trung, Sở Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp của Quảng Nam và Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm. Tuy đưa ra các chương trình giảm giá nhưng các tỉnh này cam kết không giảm chất lượng dịch vụ. 

Mục đích của chương trình là hút du khách quay trở lại và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp du lịch ở ba tỉnh miền Trung này khôi phục hoạt động kinh doanh trong tình hình bình thường mới. Thời gian qua, do ảnh hưởng của COVID-19, ngành du lịch Việt Nam nói chung, du lịch các tỉnh miền Trung nói riêng gặp khó khăn, nhiều cơ sở lưu trú đóng cửa vì không có khách. Do đó, làm sao để du khách trở lại đang là nhiệm vụ hàng đầu mà lãnh đạo các địa phương như Huế, Hội An, Đà Nẵng đặt ra và tìm lời giải cho vấn đề này. 

Hiện chương trình có sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp lữ hành đến từ các tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Trị, Bình Định... đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ và định hướng xây dựng các tour, tuyến liên kết mới nhằm quảng bá và trao đổi nguồn khách giữa các địa phương với nhau.

Để thu hút khách từ các địa phương trên cả nước đến ba tỉnh này sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế đến hết năm nay và giảm 100% vé thăm quan từ 1/1 đến 30/6/2021.

Du khách đến Đà Nẵng được miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1 đến 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại Danh thắng Ngũ hành Sơn và các bảo tàng Đà Nẵng, bảo tàng Chăm, bảo tàng Mỹ Thuật.

Đối với Hội An là  giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021. Bên cạnh đó, với các gói Combo ưu đãi hấp dẫn, du khách cả nước sẽ có cơ hội săn giá hấp dẫn với các Combo nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi.

Bên cạnh đó, chương trình kích cầu đã được livestream trên Fanpage Danang FantastiCity với nhiều voucher hấp dẫn dành cho khách tham gia, trả lời các câu hỏi tại sự kiện.

Với tiêu chí “Giảm Giá nhưng không giảm Chất”, ba trung tâm du lịch của miền Trung là Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam kỳ vọng sẽ từng phước khôi phục ngành du lịch sau những ảnh hưởng của COVID-19, trước mắt sẽ là du lịch nội địa đến với ba địa phương trong thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều chính sách ưu đãi khác, du khách có thể tham khảo tại danangthankyou.com.