Du lịch

Du ngoạn đất nước chùa tháp bằng du thuyền 4 sao

Thiên Dung • 13-12-2019 • Lượt xem: 5800
Du ngoạn đất nước chùa tháp bằng du thuyền 4 sao

Du thuyền 4 sao Victoria Mekong có vốn đầu tư 6,5 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) vừa được khai trương tại cảng Cái Cui (quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ). Đây là một trong những du thuyền cao cấp 4 sao đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ đưa du khách đến Thủ đô Phnom Penh (Campuchia).  

Tin, bài liên quan:

Siêu du thuyền hàng trăm triệu đô được rao bán lại

Ngắm siêu du thuyền triệu đô, có tàu ngầm, máy bay trực thăng riêng

Chiêm ngưỡng những du thuyền 5 sao lớn nhất thế giới

Du thuyền Victoria Mekong cao 4 tầng, dài 76,8m và rộng 13,2m với sức chứa khoảng 70 hành khách. Tàu có 33 cabin thường rộng 25m2 và 2 cabin VIP rộng 45m2, trang bị nội thất hiện đại cùng một nhà hàng có tầm nhìn 360 độ.

Ngoài ra, du thuyền trị giá 6,5 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) này còn có khu vực giải trí và thư giãn như cửa hàng mua sắm, spa, thư viện, phòng chiếu phim... Tầng thượng có khu vực tắm nắng, quầy bar, bể bơi, sân golf mini để du khách tận hưởng vẻ đẹp của sông Mekong.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể trải nghiệm các lớp học pha chế - ẩm thực; hay thưởng thức các màn trình diễn xiếc múa lân, múa Apsara Khmer và âm nhạc dân gian khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Du thuyền cũng ghé qua các làng nghề, địa danh du lịch nổi tiếng như Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ; thăm các làng nghề truyền thống trên cù lao Ông Hổ... cho du khách tìm hiểu, tham quan, giao lưu với người dân địa phương. Đây là một trong những hoạt động nhằm đưa Cần Thơ trở thành trung tâm du lịch đường sông, nối vùng Đồng bằng sông Cửu Long với Campuchia. Hành trình từ Cần Thơ đến thủ đô Campuchia kéo dài 5 ngày 4 đêm, có mức giá từ 29 - 44 triệu đồng mỗi người.