GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh chưa tìm lại được niềm tin ở hôn nhân  

Y Diệp • 11-07-2019 • Lượt xem: 1225
Dương Cẩm Lynh chưa tìm lại được niềm tin ở hôn nhân  

Tại buổi tiệc đóng máy phim Khi thân chủ là người tình, diễn viên Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ thú vị xung quanh nhân vật Như Trang mà mình đảm nhận.

 

Tin, bài liên quan:

Dương Cẩm Lynh không nghỉ ngơi khi thực hiện 2 dự án phim nối tiếng

Con trai quấn quýt Dương Cẩm Lynh trong ngày nghỉ

Dương Cẩm Lynh: Không tự tin diễn 'cảnh nóng'

Dương Cẩm Lynh thừa nhận nhà nội và con trai chưa gần gũi

Người đẹp sinh năm 1982 gây chú ý với hình ảnh cá tính, sành điệu bởi “style all black”. Chiếc váy thiết kế cầu kỳ cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc suôn thẳng đã giúp cô rạng rỡ trước ống kính.

 

 

 

Bên cạnh đó, theo Dương Cẩm Lynh, đây được xem là buổi tiệc ăn mừng của cô sau gần 2 tháng dài sống chung với nắng gió, đi sớm về trễ từ thành phố đến vùng biển với vai diễn Như Trang.

 

Từ ngày đọc kịch bản, nữ diễn viên đã bị ám ảnh bởi vai Như Trang. Đến 55 ngày chiến đấu cùng nhân vật đầy kỷ niệm này, cô đã không ít lần áp lực cũng như thất vọng khi mình thể hiện chưa tốt. “Dù sao thì cũng đã xong vai diễn mà mình cho là một thử thách với bản thân rất nhiều và bị tai nạn cũng nhiều không kém" - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

 

 

Nói về bạn diễn của mình, Dương Cẩm Lynh tiết lộ trong phim cô và Quang Sự là cặp đôi có mối tình đẹp từ trẻ đến lớn nên có rất nhiều cảnh tình tứ. Đặc biệt, nữ diễn viên 8x hé lộ cả hai còn có nhiều cảnh hôn nhau.

 

 

Nửa đầu năm 2019, bên cạnh việc luôn nhận được những vai diễn nặng ký, bà mẹ một con cũng phủ sóng rộng rãi trên màn ảnh thông qua các talkshow, chương trình giải trí.

 

 

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Dương Cảm Lynh cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại của hai mẹ con. Còn việc có ý định đi tiếp bước nữa trong hôn nhân thì cô chưa nghĩ đến, bởi: "Tôi đang tập trung năng lượng tối đa cho công việc và con trai. Ngoài ra, như con chim sợ cành cong, tôi vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào hôn nhân. Thôi thì khi nào đủ duyên, mọi việc sẽ tới".

Chia sẻ dự định mới trong công việc, Dương Cẩm Lynh bật mí sẽ tiếp tục diễn xuất với nhân vật Ngọc trong bộ phim mới mang tên Quán cơm dì ghẻ của VFC. Người đẹp 8x hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả dành cho các vai diễn của mình.

 

Photo: Trịnh Kim Điền