GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh 'tái hợp' tình cũ Minh Luân

Y Diệp • 29-08-2019 • Lượt xem: 4379
Dương Cẩm Lynh 'tái hợp' tình cũ Minh Luân

Đây là vai diễn đầu tiên Dương Cẩm Lynh và Minh Luân cùng tham gia diễn xuất trong một bộ phim, sau khi chia tay. Không những vậy, cặp đôi còn trở thành vợ chồng trên màn ảnh.

 

Tin, bài liên quan:

Dương Cẩm Lynh không ái ngại 'tháng cô hồn'

Dương Cẩm Lynh – Nghề MC không phải ‘dễ ăn’

Dương Cẩm Lynh chưa tìm lại được niềm tin ở hôn nhân

Dương Cẩm Lynh: Không tự tin diễn 'cảnh nóng'

Bộ phim Oan trái nghĩa tình mà Dương Cẩm Lynh đảm nhận vai chính đang lên sóng truyền hình từ ngày 27/8.

Phim đã quay hình cách đây 3 năm. Trong đó, Dương Cẩm Lynh vào vai Cẩm Vân lấy chồng là một cử nhân đi học ở nước ngoài về. Và điều đặc biệt, nhân vật vai chồng của Cẩm Vân do Minh Luân đảm nhận.

Khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam đều biết Dương Cẩm Lynh và Minh Luân từng quen biết khi đóng chung bộ phim Pha lê không dễ vỡ vào năm 2011. Sau khi phim đóng máy, 2 diễn viên công bố yêu nhau, trở thành cặp "phim giả tình thật" đình đám của làng phim Việt thời điểm đó.

Oan trái nghĩa tình là bộ phim ‪thứ 2 mà cả hai cùng tham gia diễn xuất. “Ban đầu khi nhận được lời mời của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và nghe nói người đóng cặp với mình là Minh Luân, dù rất thích vai diễn tôi vẫn khá e ngại vì phải chạm mặt anh ấy. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy nếu làm tốt vai diễn này, nghĩa là tôi đã chiến thắng chính bản thân mình, không để chuyện tình cảm riêng ảnh hưởng tới công việc chung.

Tôi vẫn nhớ lúc mới vào vai, tôi và Minh Luân cũng e dè, vì vào vai vợ chồng nên chúng tôi phải tương tác rất nhiều, nhưng diễn xuất không thật sự tự nhiên, nhìn vào nhau không thoải mái hoàn toàn. Thấy không ổn, Minh Luân đã chủ động ngồi lại với tôi, cùng nhau chia sẻ, trải lòng để xua tan những e ngại. Sau đó, mọi việc đã tốt hơn. Tôi đánh giá cao Minh Luân trong công việc” - Dương Cẩm Lynh chia sẻ cảm xúc khi đóng cặp với người yêu cũ.

Dương Cẩm Lynh cho biết thêm: “Ba năm là một khoảng thời gian khá dài. Tôi rất mong đợi bộ phim lên sóng, bởi đây là phim thứ 2 được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh mà tôi được tham gia, trước đó là phim Lòng dạ đàn bà. Tôi rất tâm đắc với những lời thoại ý nghĩa và sâu sắc”.

Oan trái nghĩa tình xoay quanh câu chuyện về gia đình Chánh Tâm, một cử nhân du học ở nước ngoài về. Những tưởng sẽ được hạnh phúc cùng vợ con, thế nhưng Chánh Tâm lại bị em rể là thông ngôn Xuân – chồng của Tố Nga, tiêm vào đầu nghi ngờ: bé Chánh Hội không phải con ruột của mình.

 

 

 

Mối nghi ngờ ngày càng lớn hơn khi đứa con bị bắt cóc không rõ tung tích. Thêm việc bị chồng vu cho tội ngoại tình khiến Cẩm Vân nhập viện nửa điên nửa tỉnh, không muốn nhìn mặt Chánh Tâm.

Oan trái nghĩa tình quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc như Huỳnh Đông, Minh Luân, Bích Trâm, Dương Cẩm Lynh… với những cảnh quay tái hiện không gian xưa vô cùng sống động.