Duyên Dáng Việt Nam

DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại'

Nguyễn Hữu Hồng Minh • 08-04-2020 • Lượt xem: 18188
DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại'

Cuộc đời, những gian truân, thử thách, thất bại và thành công. Hình như ai cũng có những trăn trở riêng mang. Những nghệ sĩ càng nổi tiếng thì lại càng đặc biệt, càng không giống ai. Diễn viên điện ảnh (DVĐA) Nguyễn Chánh Tín, những bí mật lần đầu được ‘bật mí’ trên DDVN. 

Tin, bài liên quan:

Nguyễn Chánh Tín hay Nguyễn Thành Luân: vai diễn lịch sử

NSUT Nguyễn Chánh Tín qua đời đột ngột, khán giả tiếc thương

Nhắc đến tên Nguyễn Chánh Tín, người xem phim Việt đều như nhớ đến vai diễn nổi tiếng đã đi vào lịch sử màn bạc là nhân vật điệp viên Nguyễn Thành Luân trong bộ phim dài nhiều tập “Ván bài lật ngửa”. Ngoài vai diễn để đời này, ông còn đóng gần 100 phim các vai lớn, nhỏ (Giữa hai làn nước, Pho tượng, Vĩnh biệt mùa hè, Đời chưa trang điểm, Điệp khúc hy vọng, Lá sầu riêng, Biển động, Tóc gió thôi bay, Đại ca 70, Bản tình ca cuối cùng, Bến sông trăng…), trong đó có phim ông giữ vai trò đạo diễn, nhà sản xuất là giám đốc Hãng phim Chánh Phương (Dòng máu anh hùng, Chiếc mặt nạ da người, Ngôi nhà oan khốc, Bốn thí nghiệm đêm tân hôn, Suối oan hồn… và một số phim khác).  Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. 
Ông còn là MC nhiều chương trình nổi tiếng (Rồng vàng, Tình Bolero, Hát câu chuyện tình, vợ là phải thế…), là một ca sĩ hát nhạc trữ tình Việt Nam cũng như nhạc Pháp rất hay. Ông cùng vợ là ca sĩ Bích Trâm làm nên một cặp đôi đẹp trên sân khấu, sống mãi trong lòng người yêu nhạc trẻ sài Gòn.   
Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời ngày 4/1/2020 tại Sài Gòn. Ông ra đi trong một giấc ngủ, nhẹ nhàng, thanh thản. Không sự chuẩn bị cũng như một lời chia tay. Chính vì sự bất ngờ đó để lại rất nhiều thương tiếc cho giới nghệ sĩ, bạn bè và gia đình.  
Duyên Dáng Việt Nam đã thực hiện một cuộc trò chuyện cùng ca sĩ Bích Trâm, nhà thiết kế thời trang Hebe Bích Uyên, cô con gái cưng của diễn viên Nguyễn Chánh Tín để tìm hiểu xem những bí mật cuộc đời ông. Talkshow này có tên chung “Nguyễn Chánh Tín, điều còn lại!”. 
Mời các độc DDVN theo dõi phần 1: Nguyễn Chánh Tín - Những bí mật lần đầu được ‘bật mí’.
Hãy cùng DDVN từ từ lần mở xem đó những bí mật gì?