GIẢI TRÍ

'Em guộc Annabelle' chính thức debut màn ảnh Việt

Quốc Hiển • 17-03-2023 • Lượt xem: 1697
'Em guộc Annabelle' chính thức debut màn ảnh Việt

Phim kinh dị 'Vong hồn rước lễ' là một câu chuyện đáng sợ về một vong hồn nhập vào con búp bê nhằm dễ dàng gieo rắc những bi kịch tàn nhẫn.

Xem thêm: 

Con ma búp bê đáng sợ nhất tháng 3 đổ bộ rạp Việt 

Review phim 'Trận chiến thời tiền sử': Sự phối hợp ăn ý giữa hai thế hệ chiến thắng loài 'bá chủ' thời kỷ Phấn Trắng

Bộ phim đặt bối cảnh tại Tây Ban Nha năm 1987, khi đôi bạn Sara và Rebe đang trên đường về nhà sau buổi tiệc ở một hộp đêm. Vì không tìm được xe, cả hai phải đi nhờ hai cậu bạn gặp giữa đường. Trên đường đi, Sara phát hiện thấy có một cô bé mặc đầm trắng chạy giữa đường, cô yêu cầu dừng lại để tìm thì chỉ phát hiện ra một con búp bê cũ ở ngay chỗ mà bé gái đầm trắng biến mất.


"The Communion Girl" (tựa Việt: Vong hồn rước lễ) đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Những tưởng đây chỉ là ảo giác sau khi chè chén quá nhiều ở hộp đêm. Bộ phim đã ngay lập tức đưa khán giả vào khung cảnh đáng sợ sau khi con búp bê ma được đưa về nhà của Sara. Ngay từ những ngày đầu tiên, những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Những vết bầm kì lạ liên tục xuất hiện khắp cơ thể cô gái trẻ, những đồ vật trong nhà bắt đầu tự di chuyển một cách đáng sợ. Đỉnh điểm, Sara đã bị kéo vào một ảo giác có thể khiến cô mất mạng.


Phim kinh dị tâm linh nhưng lại tràn ngập bạo lực.


Bộ phim có rất nhiều những pha hành động đầy căng thẳng. 

Điều tuyệt vời nhất về phim này chính là cách mà phim tạo nên sự bất ngờ qua từng phân cảnh. Ngoài ra, những tình huống kinh hoàng diễn ra vừa đủ, không lạm dụng, đủ để khiến khán giả sợ hãi nhưng nhưng vẫn chờ đợi thêm. Với những chất liệu có sẵn, "Vong hồn rước lễ" dễ dàng trở thành tác phẩm đáng xem tại rạp trong thời điểm hiện tại.


Nhịp điệu và diễn xuất là điểm cộng của phim.


Vì phân cảnh bị ma búp bê hành hạ chiếm thời lượng phim khá nhiều, đồng nghĩa với việc diễn viên cũng phải diễn cho ra sự đau đớn trong từng cảnh quay sao cho chân thật nhất. 

Ngoài diễn xuất, bộ phim còn có chất lượng quay dựng khá tốt. Đạo diễn đã sử dụng hiệu quả hiệu ứng ánh sáng để kể chuyện và âm thanh ma mị để tạo ra một bầu không khí hết sức kinh dị. Từ những cảnh quay tối tăm trong các phòng, cho đến những màn giằng xé với vong linh. Thiết kế hiệu ứng của phim cũng hợp lý, tạo cảm giác cho khán giả như họ thực sự đang bị cuốn vào bối cảnh kinh dị của phim.

Tổng kết lại, "Vong hồn rước lễ" là một bộ phim kinh dị đầy cảm xúc và bất ngờ. Nó không chỉ đem đến những phân cảnh đáng sợ và căng thẳng, mà còn đưa ra một thông điệp sâu sắc về tình yêu và sự quan tâm trong gia đình.