THỂ THAO

Filip Nguyễn phản hồi thông tin từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam

Sky • 21-05-2019 • Lượt xem: 998
Filip Nguyễn phản hồi thông tin từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam

Theo Filip Nguyễn anh không hề từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam và lỗi hoàn toàn thông tin dịch chưa chính xác.

Theo thủ môn người Việt kiều anh hoàn toàn không có ý từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam. "Không. Bài phỏng vấn đó không nói về việc tôi lựa chọn đội tuyển quốc gia. Có thể mọi người dùng Google Translate dịch sai. Nội dung trong đó chỉ là về quá khứ của tôi và cơ hội trở về Việt Nam chơi cho một CLB V-League. Ý tôi là sẽ tiếp tục thi đấu ở châu Âu nhưng vẫn muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam", Filip Nguyễn chia sẻ với VTC News.

"Tôi có nói về việc tôi muốn tập trung cho sự nghiệp tại châu Âu, nhưng đó là câu chuyện ở cấp độ CLB. Tôi muốn chơi bóng cho các CLB tại CH Séc và sau đó có thể là những đội bóng lớn hơn nếu có cơ hội, tôi cảm thấy mình không thực sự phù hợp lắm với V.League. Nhưng tôi không hề bảo rằng mình từ chối ĐT Việt Nam, chắc chắn đã có chuyện gì đó xảy ra khiến thông tin bị sai lệch", Filip Nguyễn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Filip Nguyễn cũng nói rằng, anh chưa nhận được đề nghị nào từ HLV Park Hang Seo hay VFF. Thủ môn 27 tuổi này đang cố gắng làm quốc tịch Việt Nam để chờ đợi cơ hội lên tuyển trong tương lai.

Filip Nguyễn sinh năm 1992, là cầu thủ Việt kiều Cezch, có bố là người Việt Nam. Hiện tại, anh đang khoác áo CLB Liberec Slovan ở giải VĐQG Czech. Filip Nguyễn sở hữu chiều cao 1,9m, và khả năng phản xạ tuyệt vời và tâm lý vô cùng vững vàng.