THỂ THAO

FK Sarajevo đoạt hạng 3 khi giành chiến thắng trước Đại học Han Yang

DDVN • 05-11-2019 • Lượt xem: 1739
FK Sarajevo đoạt hạng 3 khi giành chiến thắng trước Đại học Han Yang

Dù đã thắng đối thủ 4-1 ở lượt cuối vòng bảng, nhưng ở trận gặp lại tranh hạng 3 vào chiều ngày 5.11 các cầu thủ trẻ FK Sarajevo chật vật mới thắng được Đại học Hanyang (Hàn Quốc) 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Nargalic Salko ghi phút 87.

Chất lượng trận đấu này cũng hoàn toàn khác hẳn cuộc gặp giữa 2 đội ở lượt cuối vòng bảng, khi Đại học Hanyang với thành phần chính thức đã thi đấu ngang ngửa hơn với FK Sarajevo, đội đã thắng họ tới 4-1 trước đó.

Thậm chí, nếu gặp may trong các pha dứt điểm ở cuối hiệp 1 thì Đại học Hanyang đã có thể dẫn bàn trước khi cú sút của Kim Chan Woo trúng cột dọc. Tương tự là ở phút 28 tiền đạo Lee Kun Hee cũng có pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc.

Trong khi đó, các cầu thủ trẻ FK Sarajevo tuy thiếu vắng người đồng đội nổi bật là đội trưởng Salcin Dani, nhưng cũng chơi rất gắn bó và chiếm lĩnh phần lớn thời gian kiểm soát bóng, cũng như tạo không ít cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, khác ở trận thắng 4-1 ngày 3.11, thì ở trận tái đấu này các cầu thủ trẻ đến từ Bosnia & Herzegovina lại quá kém duyên ghi bàn khi tạo một loạt cơ hội ghi bàn ở hiệp 1 lẫn trong phần đầu hiệp 2 đều rất ngon ăn, nhưng các chân sút Kadric Ermin hay Dervisagic Kenan, Tabak Amer và Nargalic Salko đều bỏ lỡ hết sức đáng tiếc.

Chính vì vậy, khiến thế trận trở nên giằng co và cầu thủ 2 bên đều phung phí nhiều cơ hội ghi bàn. Mãi đến cuối trận, những nỗ lực của các cầu thủ FK Sarajevo mới được đền đáp bằng bàn mở tỷ số của Nargalic Salko ghi, và cũng là bàn thắng duy nhất trận đấu giúp đại diện Bosnia & Herzegovina đoạt hạng 3 của giải.