Duyên Dáng Việt Nam

Gala Chào xuân Nhâm Dần 2022: Vinh danh doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu

Tiểu Vũ • 08-01-2022 • Lượt xem: 1213
Gala Chào xuân Nhâm Dần 2022: Vinh danh doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu

Đó là những doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc điều hành đơn vị của mình vượt qua đại dịch COVID-19 nhanh chóng phục hồi phát triển doanh nghiệp sau một thời gian dài đối diện với những khó khăn do COVID-19 gây ra.

Ngày 7.1.2022, Liên hiệp Khoa học Công nghệ xanh Việt Nam, Hội Di sản TP.HCM, Viên đào tạo Du lịch phối hợp tổ chức thành công chương trình Gala Chào Xuân Nhâm Dần 2022 tại TP.HCM. Chương trình có sự hỗ trợ của ba đơn vị gồm:  Viện Kinh Tế và Quản lý TPHCM, Trung Tâm Trị Liệu Việt, Mạng Doanh Nghiệp Saigon.

Tham dự chương trình có ông Trần Quang Thắng - Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM - Tiến sĩ Khoa học - Viện trưởng, Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM. Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM. Ông Phan Cao Bình – Chuyên gia Y học Cổ truyền - Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Công nghệ xanh Việt Nam. Giáo sư - Tiến sĩ - NSƯT Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam (VITEA) và nhiều đại biểu khách mời đại diện cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Trong chương trình này BTC đã làm Lễ tôn vinh  5 doanh nhân xuất sắc và 8 đơn vị có thương hiệu, sản phẩm dịch vụ uy tín trong những năm qua. 


Các Doanh nhân - doanh nghiệp được vinh danh tại Gala Chào xuân Nhâm Dần 2022

Có thể nói năm 2021 là năm đầy khó khăn cho các doanh nghiệp trên cả nước. Đại dịch kéo dài nhiều tháng liền, nhiều doanh nghiệp đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi chuỗi cung ứng hàng hóa vật tư cho sản xuất bị đứt gãy do cách ly phong tỏa. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn và phục hồi một cách mạnh mẽ.

Các Doanh nhân - Doanh nghiệp được BTC tôn vinh lần này là những tấm gương tiêu biểu trong việc cố gắng thích ứng linh hoạt với tình hình mới mạnh dạn đương đầu với những khó khăn để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình “vượt sóng” thành công trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Không chỉ chăm lo cho đơn vị của mình, các doanh nhân, doanh nghiệp đã tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch, đóng góp vật chất và tinh thần cho tuyến đầu chống dịch.

Lễ tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ uy tín của doanh nghiệp nhằm ghi nhận và động viên những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.


BTV - MC Phạm Tô Minh - thành viên BTC và Đại sứ Nhân ái - Doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh - người có nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật trong năm 2021

Dưới đây là các doanh nhân - doanh nghiệp được vinh danh tại Gala Chào Xuân Nhâm Dần 2022:

 - NTK Thân Hoàng Bích ThủyDanh hiệu Doanh nhân xuất sắc.

 -  Doanh nhân -  Đại sứ Nhân ái Phạm Thị Hồng Hạnh - Danh hiệu Doanh nhân xuất sắc.

- Ca sĩ -  Đại sứ Nhân ái Đoàn Kim Thơ - Danh hiệu Doanh nhân xuất sắc.

-  NTK Áo dài Hải Đường – Thương hiệu Áo dài Hải Đường - Danh hiệu Doanh nhân xuất sắc.

-  Doanh nhân Audrey MaiDanh hiệu Doanh nhân xuất sắc.

- Hoa hậu -  Đại sứ nhân ái điện ảnh Angel Ngọc Linh – GĐ Thẩm mỹ viện Angel Ngọc Linh - Danh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

-  DNTN Lạp xưởng Ngọc LanDanh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

-  Ông Phan Hồng Đức – TGĐ Công Ty Cổ Phần Đào tạo nguồn nhân lực Mekong Delta Danh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín.

-  Ông Nguyễn Lâm Vũ -  GĐ  Công ty gạo sạch Vũ HàDanh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín

 -  Bà Phạm Thị Anh Thư – GĐ Công Ty TNHH Minh Thư Hoa Lan Việt NamDanh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

-  Ông Nguyễn Viết Vị - GĐ HTX TM – DV Phước ThiệnDanh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

 -  Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – GĐ Công Ty TNHH TM DV Du Lịch S4U Travel Danh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

-  Bác Sĩ Hoàng Ngọc Hiếu – Group Trị liệu Việt Danh hiệu Sản phẩm dịch vụ uy tín. 

Ngoài lễ vinh doanh BTC và Gala chào xuân Nhâm Dần, BTC còn tổ chức buổi Hội thảo Phát triển dịch vụ, sản phẩm và cơ hội đầu tư vào mô hình du lịch sức khỏe. Hội thảo đã diễn ra sôi nổi bổ ích với sự tham dự của nhiều đại diện doanh nghiệp ngành du lịch TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. 

DN- NTK Thân Hoàng Bích Thủy nhận danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 2022

 Hội thảo: “PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO MÔ HÌNH DU LỊCH SỨC KHỎE”

Trải qua đợt dịch COVID – 19, Group Trị liệu Việt – thành viên của Liên hiệp khoa học công nghệ xanh Việt Nam đã có những thành công trong hỗ trợ phòng chống dịch, cụ thể về tuyên truyền các phương pháp y học cổ truyền, vận dụng ẩm thực dinh dưỡng xanh , tăng cường sức đề kháng, chữa trị triệu chứng và nâng cao chất lượng tâm lý - tinh thần cho bệnh nhân F0 cùng bệnh nhân ảnh hưởng bởi đại dịch.

Có thể noia đại dịch COVID-19 vẫn còn có những biến khó lường và tiếp tục gây ảnh hương tiêu cực đến nghành du lịch vì vậy mỗi doanh nghiệp ngoài việc chủ động với các tình huống cần phải đưa ra những giải pháp căn cơ lâu dài. Hội thảo đã chỉ các giải pháp sau để kích cầu du lịch:

  • Tăng cường liên kết các doanh nghiệp.
  • Đẩy mạnh du lịch y tế, du lịch xanh, du lịch tâm linh, di tích lịch sử.
  • Tăng cường chiến dịch truyền thông.
  • Mở rộng liên kết với các khu vực lân cận ĐBSCL và các nước trong khu vực Đông Nam Á

 Trong đó đặc biệt là mô hình du lịch sức khỏe đã được các đại biểu trình bày cụ thể tại buổi hội thảo. Mô hình du lịch sức khỏe là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe gồm ăn uống, nghỉ ngơi cùng các phương pháp phòng trị, phục hồi, tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần, chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết.

TP. HCM là trung tâm hàng đầu của cả nước về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, dược mỹ phẩm, đông dược, tour sức khỏe với cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu cả nước nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe và cung ứng sản phẩm dịch vụ sức khỏe và các phương cách tiếp cận, giới thiệu cho du khách.

Hội thảo đã thống nhất  vận dụng những thế mạnh nói trên để xây dựng một mô hình du lịch sức khỏe, góp phần đưa ngành du lịch sức khỏe trở thành chủ đạo trong ngành "công nghiệp không khói"  mũi nhọn của thành phố