Duyên Dáng Việt Nam

Gần 100 dân chơi dương tính với ma túy trong quán bar ở Sài Gòn

An • 13-07-2018 • Lượt xem: 694
Gần 100 dân chơi dương tính với ma túy trong quán bar ở Sài Gòn

Sáng nay (13-7), tại tụ điểm bar Đông Kinh nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn, Công an Quận 5 đã phát hiện gần 200 dân chơi có biểu hiện phê ma túy đang điên cuồng nhảy múa.

Công an Q.5 đang tiến hành lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý hàng trăm dân chơi bị phát hiện có dấu hiệu buôn bán, tàng trữ và sử dụng ma túy trên quán Bar Đông Kinh tại địa chỉ 106-108 đường Trần Tuấn Khải (P.5, Q.5).

Trước đó, trong quá trình trinh sát địa bàn, Công an Q.5 phát hiện tụ điểm này là nơi thường được dân chơi lựa chọn làm bãi đáp, nhiều người lợi dụng để phê ma túy nên báo cáo lãnh đạo lên phương án xử lý. Tuy nhiên, khó khăn nhất là quán bar này nằm trên tầng 5 với một lối lên xuống độc đạo.

Ngoài ra, xung quang tụ điểm ăn chơi này được bố trí lực lượng bảo vệ hùng hậu và camera giám sát dày đặc nên muốn kiểm tra bất ngờ không dễ dàng, vì chỉ cần một chút động tĩnh bên dưới là phía trên đều biết và phi tang.

Sau thời gian củng cố chứng cứ, đến 0 giờ 30 ngày 13-7, hàng trăm cảnh sát thuộc Đội cảnh sát ma túy Công an Q.5 phối hợp cùng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH và các đơn vụ nghiệp vụ khác bất ngờ đột kích vào tụ điểm ăn chơi nổi tiếng này.

Khi cơ quan công an ập vào, tại đây có hơn 200 dân chơi đang điên cuồng nhảy múa trong tiếng nhạc sàn chát chúa. Hai đối tượng có hành vi buôn bán ma túy và 2 đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy bị cơ quan công an nhanh chóng bắt giữ. Bước đầu, qua kiểm tra 138 nam thanh niên đưa về thì có 95 đối tượng dương tính với ma túy. Riêng với các dân chơi là nữ chưa có kết quả.