THỂ THAO

Gay cấn nghẹt thở, NutiFood vượt qua SLNA vào chung kết

Anh Tú - Lê Toàn • 14-04-2021 • Lượt xem: 815
Gay cấn nghẹt thở, NutiFood vượt qua SLNA vào chung kết

SLNA và NutiFood đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, chất lượng, đẹp mắt.


Trước khi trận bán kết diễn ra, người hâm mộ đã kỳ vọng NutiFood và SLNA là một cặp đấu nghẹt thở. Và những gì diễn ra đã không phụ kỳ vọng người hâm mộ cả nước.

Trước hết phải cảm ơn ông trời khi thời tiết trước và trong trận đấu rất lý tưởng. Mặt sân khô ráo giúp cầu thủ hai đội phô diễn hết kỹ thuật cá nhân. Trên khán đài, CĐV cả hai đội cổ vũ nhiệt tình truyền lửa thi đấu cống hiến.


NutiFood với lối chơi bài bản đã cố gắng áp đặt thế trận và họ thành công trong những phút đầu. Thậm chí, NutiFood còn là đội mở tỷ số sớm nhờ công của Nguyễn Quốc Cường, em họ của Công Phượng. Nhưng sau bàn thắng, NutiFood đánh mất thế trận. 

Vấn đề không phải NutiFood đá dở mà SLNA chơi rất hay. Sau bàn thua, SLNA nóng máy và đẩy NutiFood rơi vào cảnh chưa từng chịu tại giải lần này: co cụm chống đỡ các đường tấn công của đội bóng xứ Nghệ.


Những nỗ lực của Nghệ An trong hiệp 1 được đền đáp bằng bàn gỡ của Đinh Xuân Tiến. Sau bàn gỡ, tinh thần đội bóng áo đỏ dâng cao và họ tiếp tục gây sóng gió trước khung thành đội bóng của HLV Giôm.

Nếu phải ca ngợi thể lực đội bóng nào tốt nhất giải lần này thì đó là các cầu thủ xứ Nghệ. Dù chơi pressing tốn nhiều sức trong hiệp 1 nhưng SLNA không hề xuống sức trong hiệp 2. Đội bóng áo đỏ tiếp tục chơi áp đảo trong hiệp 2 và buộc NutiFood phải chơi phòng ngự với duy nhất Quốc Việt.

Phải đến nửa cuối hiệp 2, NutiFood mới lấy lại được thế trận cân bằng nhưng cả hai đội đều không tìm được bàn thắng. Trong loạt sút luân lưu, SLNA đã quá căng thẳng nên sút hỏng 2 cú dẫn đến thất bại và ngậm ngùi về thứ ba.

Trận chung kết 15.4 sẽ là cuộc đọ sức giữa NutiFood và PVF.

Theo 1thegioi.vn