Duyên Dáng Việt Nam

Gia đình Trường Giang mang sính lễ đến nhà cô dâu Nhã Phương

LH • 25-09-2018 • Lượt xem: 1359
Gia đình Trường Giang mang sính lễ đến nhà cô dâu Nhã Phương

Sáng 25/9, lễ rước dâu diễn ra tại nhà Nhã Phương ở quận Tân Bình, TP.HCM. Từ 9h sáng, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai tất bật chuẩn bị sính lễ cho buổi lễ đón dâu.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên sau khi đóng chung phim 49 ngày. Vào đầu tháng 1, cây hài quê Quảng Nam cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng, khi chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên VTV. Anh xúc động chia sẻ muốn gắn kết cả cuộc đời với Nhã Phương.

Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn kín đáo tại Hội An vào tháng 8 qua

Sau đó, cặp sao chính thức xác nhận với báo chí, truyền thông về đám cưới vào cuối tháng 9. Trong khi Nhã Phương gửi thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông thì Trường Giang xác nhận thông tin trên trang cá nhân.

Đến ngày 24/8, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn kín đáo tại Hội An, Quảng Nam. Buổi lễ diễn ra ở một resort sang trọng với an ninh được thắt chặt nghiêm ngặt.

Khoảng hơn 8 giờ sáng nay bên nhà trai đã có mặt đông đủ, tất bật chuẩn bị những mâm sính lễ trang trọng xếp lên xe cho kịp giờ xuất phát. 

Bố ruột Trường Giang - ông Võ Đăng Tường mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay khá trẻ trung. Rất bận bịu với công việc chuẩn bị cho hôn lễ của con trai nhưng ông luôn miệng nở nụ cười hào sảng, vui vẻ. Dù đã lớn tuổi, nhưng ông Võ Đăng Tường vẫn được nhận xét là nhìn rất lãng tử, phong độ, "hơn hẳn Trường Giang".

Bố của Trường Giang ông Võ Đăng Tường

Nhà trai tất bật sửa soạn sính lễ mang qua nhà gái