GIẢI TRÍ

'Giai điệu cảm xúc': Puka không cầm được nước mắt khi nhắc về gia đình

Thanh Toàn • 14-11-2022 • Lượt xem: 1017
'Giai điệu cảm xúc': Puka không cầm được nước mắt khi nhắc về gia đình

Trong tập 4 ‘Giai điệu cảm xúc’ có sự xuất hiện của 4 giọng ca gồm: Đăng Khoa, Thúy Ngân, Kim Hiếu và Thu Hồng đã đem lại cho khán giả những giây phút lắng đọng.

Xem thêm: 

Puka lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác khi đóng 'Kẻ độc hành' 

Otis khiến 'cô vợ nhỏ' Puka bối rối khi nhắc đến tên Gin Tuấn Kiệt

Ở mỗi tập phát sóng của chương trình "Giai điệu cảm xúc" sẽ có 4 người chơi hoàn toàn mới với 3 vòng thi gồm: vòng giấu mặt, vượt qua thử thách, nào ta cùng hát. Tại sân khấu của chương trình trong tập 4 với phần biểu diễn của 4 giọng ca gồm: Đăng Khoa, Thúy Ngân, Kim Hiếu và Thu Hồng đã đem lại cho khán giả những giây phút lắng đọng. Qua đó, chương trình đã tác hợp thành công cho 2 cặp đôi đồng điệu trong âm nhạc đó là Đăng Khoa - Thu Hồng và Kim Hiếu - Thúy Ngân. 


Cặp đôi MC duyên dáng và đáng yêu của chương trình "Giai điệu cảm xúc".


Hai cặp đôi đồng điệu trong âm nhạc của chương trình trong tập 4 là Đăng Khoa - Thu Hồng và Kim Hiếu - Thúy Ngân. 

Đáng chú ý nhất trong tập 4 chính là khoảnh khắc MC Puka không kiềm được những giọt nước mắt đồng cảm trước hoàn cảnh của Thu Hồng. Từ phương xa, ba mẹ của Thu Hồng đã an ủi và động viên cô nàng rằng: "Ba mẹ vẫn dõi theo con từng bước, con cứ an tâm nhé!”. 

Chia sẻ tại chương trình, Thu Hồng cho biết từ khi ba mẹ cô đi định cư thì những lúc về nhà không có người, cô nàng cảm thấy rất trống vắng và lạc lõng. Không những thế, những lúc ốm đau thì cô lại càng cảm thấy tủi thân hơn vì không có gia đình bên cạnh động viên và chăm sóc. Trước những chia sẻ của Thu Hồng, nữ MC Puka đã bật khóc trong vô thức. Bởi nữ MC cũng hiểu được cảm giác của những người con sống xa gia đình. 


Sau khi nghe những chia sẻ từ Thu Hồng, nữ MC đồng cảm với cô gái về cảm giác của những người con sống xa gia đình và không cầm được nước mắt.

Khán giả ắt khá quen thuộc với hình ảnh của Puka là một cô gái đáng yêu, hài hước và mạnh mẽ qua các vai diễn nhí nhảnh, năng động. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên nữ diễn viên yếu lòng khi nhắc đến gia đình tại sân khấu "Giai điệu cảm xúc". 


Nữ diễn viên luôn được khán giả biết đến với hình ảnh dễ thương, năng động cùng sự duyên dáng trên sóng truyền hình.

Puka bộc bạch với khán giả tại trường quay: "Tâm lý vừa tủi vừa không muốn ba mẹ biết em rất là rõ vì cũng sống tự lập từ nhỏ". Nữ MC nhớ lại những lúc bệnh tật, ốm đau hay gặp chuyện không vui thì đó là lúc cô nàng cần một sự che chở, quan tâm và bảo vệ từ gia đình nhất nhưng cô lại chọn chịu đựng và để rồi tự vượt qua tất cả. Vì Puka biết rằng mình không thể chia sẻ cho ba mẹ, nếu để cho ba mẹ biết thì ba mẹ sẽ càng lo lắng hơn. Nhưng thật ra "Những lúc đó tủi và buồn lắm!" - nữ diễn viên nghẹn ngào. Cô chỉ mong cho ba mẹ luôn khỏe mạnh và bình an thì đó là niềm an ủi, hạnh phúc nhất đối với những người con sống xa nhà.

Tập 5 chương trình “Giai điệu cảm xúc” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (19/11) trên kênh HTV7.