Duyên Dáng Việt Nam

Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong một ngày dài làm việc

JN • 25-09-2020 • Lượt xem: 1890
Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong một ngày dài làm việc

Để duy trì sự phát triển, Hormone Catecholamine đóng vai trò vô cùng to lớn để thúc đẩy và duy trì các hoạt động. Thế nhưng do sức ép công việc, học hành dẫn đến việc stress, gây nên sự rối loạn Hormone làm ảnh hưởng đến cơ thể tạo ra nhiều căn bệnh khó kiểm soát. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn giải tỏa căng thẳng tuyệt đối!

Bí kíp "đánh bay" mùi hôi, ẩm mốc nhanh chóng cho ngôi nhà bạn

Làm sao để bảo vệ làn da nhạy cảm dưới ánh nắng gay gắt

Nghe nhạc thư giãn

Âm nhạc là vũ khí hàng đầu để giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Âm nhạc sẽ giúp cho dây thần kinh giảm nồng độ hormone trong cơ thể. Giúp bạn giải tỏa căng thẳng của bản thân, sự lo âu, quên đi những thứ bực bội, căng thẳng tạo cảm giác phấn khởi, vui vẻ hơn.

Đi ăn món ăn yêu thích

Chúng ta thường nói con đường nhanh nhất đến với tình yêu là con đường dạ dày cũng chính vì vậy khi bạn căng thẳng hãy bù đắp dạ dày của mình một vài món ăn mình yêu thích sẽ giúp cho chúng ta thúc đẩy tinh thần, thỏa mãn sở thích thúc đẩy cảm giác quên đi cái mệt mỏi tạo cảm giác phấn chấn.

Viết nhật ký

Đây là hoạt động nghe hơi vô lý nhưng hoạt động này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất nhiều cho cơ thể. Bởi việc ghi lại cảm xúc, câu chuyện, giúp bạn kiểm soát được mọi thứ và cung cấp cho bạn những kiểm soát được chính mình và tạo khả năng giải quyết các vấn đề. Chính việc viết nhật ký sẽ giúp bạn nhìn lại bản thân để thay đổi, ngăn chặn các điều gây ảnh hưởng xấu trong tương lai.

 Sử dụng tinh dầu

Tinh dầu giúp bạn cải thiện cảm xúc, tạo giấc ngủ ngon, xóa bỏ cảm giác lo âu, mệt mỏi và căng thẳng, khôi phục tính cân bằng về cảm xúc của bạn. Dưới đây là một số loại tinh dầu với nhiều mùi hương khá đặc biệt mà bạn nên tinh dùng: 

Tinh dầu khuếch tán- Miyako Home Aquarius

Với chất liệu từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối nhờ vào chất liệu gió biển nhẹ nhàng giúp bạn tạo cảm giác không khí thanh mát, sảng khoái. Chiết xuất hương liệu từ tinh dầu lá cam, quả cam, quả quýt hồng kết hợp với rong biển, hoa oải hương, bông vải tạo nên hương thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm sự dụng thêm nhiều sản phẩm cây cối thiên nhiên như cây hoắc hương, tuyết tùng Virginia, hổ phách, cây đơn sâm…

Tinh dầu khếch tán-  Miyako Home Leo 

Sản phẩm lấy chất liệu từ hương hoa mộc lan, hương vị của tuổi trẻ, sắc đẹp và quý phái. Thành phần tinh dầu Miyako Home Leo có nhiều hương liệu khác nhau để tạo nên: hương cam quýt, hoa cam, hoa nhài, vani tahitian… giúp bạn giải tỏa stress, không gian thư giãn, thoải mái. Khử các mùi hôi, ẩm mốc.

Tinh dầu khếch tán- Miyako Home Aries

Miyako home aries là phiên bản nước hoa thơm phòng lấy cảm hứng từ hương liệu hoa lan đen huyền bí mang đến sự táo bạo và quyến rũ nhất, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo cho bạn, giúp giải tỏa sự căng thẳng, thoải mái đầu óc.

Tinh dầu khuếch tán- Miyako home Scorpius

Miyako home Scorpius được tạo nên bởi hoa hoàng lan giúp tỏa ra không gian thoải mái , khử mùi tạo nên cảm giác quyến rũ, giải tỏa sự mệt mỏi. Hương liệu từ cam néroli, hoa cam, quýt Mandarine kết hợp các hương hoa tự nhiên: hoa lan, hoa nhài… tạo sự thư giãn trong không gian tạo cảm giác dễ chịu.