SỰ KIỆN

Giữa scandal 13 tỷ từ thiện, Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ đang bị u tuyến giáp ác tính

Anh Châu (T.H) • 26-05-2021 • Lượt xem: 238
Giữa scandal 13 tỷ từ thiện, Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ đang bị u tuyến giáp ác tính

Phía đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận, báo Tiền Phong cũng đăng tải thông tin khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Những ngày qua, Hoài Linh là cái tên được mọi người quan tâm với hàng loạt scandal bủa vây, đáng chú ý nhất là việc liên quan đến số tiền hơn 13 tỷ kêu gọi từ thiện vào khoảng cuối năm 2020 mà đến nay vẫn chưa thực hiện. Chuyện vẫn chưa lắng xuống thì tối muộn 25/5, phía đại diện phía nghệ sĩ Hoài Linh đã công khai bệnh án về căn bệnh u ác tuyến giáp. Theo đó, ngày 22/9/2020, nam nghệ sĩ được người thân đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thăm khám sau khi phát hiện điều bất thường ở tuyến giáp. 

Đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh cho biết nam danh hài được chẩn đoán hạch cổ phải theo dõi thứ phát và phù nề phần mềm tại vị trí tuyến giáp.


Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh trong giải đoạn điều trị bệnh

Báo Tiền Phong viết: "Ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm mô bệnh học của Hoài Linh, kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Sau đó, các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM yêu cầu theo dõi ung thư giáp thuỳ phải di căn hạch cổ phải và chỉ định mổ cắt toàn bộ tuyến giáp.

Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật sức khoẻ Hoài Linh ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13/4/2021 trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần".

Ngoài ra, lãnh đạo Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM xác nhận Hoài Linh được thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng tại bệnh viện. Được biết, căn bệnh u tuyến giáp ác tính là căn bệnh chiếm từ 5 - 7% so với tổng số ca mắc U tuyến giáp. Với trình độ y học hiện đại ngày nay, bệnh u tuyến giáp ác tính có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời. Bệnh không gây ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Trước thông tin trên nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài. Bên cạnh đó, một số anti-fan khẳng định đây chỉ là 'chiêu bài miễn tử' phía Hoài Linh tung ra để che giấu vụ việc 13 tỷ.

Duyendangvietnam.net.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý độc giả.