Làm đẹp

Golki - liệu pháp chỉ dùng tay biến chân cong thành thẳng

LP • 27-06-2019 • Lượt xem: 2310
Golki  - liệu pháp chỉ dùng tay biến chân cong thành thẳng

Không còn phải lo sợ phẫu thuật đau đớn, giờ đây các chị em có thể sở hữu đôi chân thẳng nuột nà với liệu pháp nắn xương Golki – phương pháp làm đẹp chỉ dùng tay đến từ Hàn Quốc.

Vóc dáng đóng góp một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của ngoại hình, đặc biệt là đôi chân. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi chân dài, thẳng tắp. Có không ít những cô gái có nhan sắc trời phú lại phải “chịu đựng” đôi chân cong vòng kiềng kém thẩm mỹ làm vẻ đẹp của họ bị lu mờ đi ít nhiều.

Tình trạng chân cong có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có 3 nguyên nhân phổ biến nhất là do bẩm sinh, thai nhi ở tư thế gập người trong bào thai hoặc thiếu dưỡng chất; do thói quen sinh hoạt – lúc còn bé tập đi quá sớm khi xương còn quá yếu, hoặc bế cắp nách hoặc có thói quen ngồi bắt chéo chân; do tai nạn để lại biến chứng…

Sở hữu đôi chân dài nuột nà là niềm mơ ước của hầu hết các chị em

Mặc dù đôi chân cong không gây ảnh hưởng nhiều về việc đi lại nhưng lại khiến phái đẹp tự ti về mặt thẩm mỹ. Chính bởi thế mà nhiều người đã phải tìm mọi cách để làm cho đôi chân thẳng lại. Nếu như trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là lựa chọn duy nhất để cải thiện chân cong dù cách làm này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng; thì hiện nay, chị em đã có thêm 1 lựa chọn cải thiện chân cong nữa với liệu pháp nắn xương Golki đến từ Hàn Quốc.  Sự xuất hiện của liệu pháp Golki đã gây xôn xao cộng đồng nhờ khả năng chỉ dùng đôi bàn tay có thể tạo hình khuôn mặt và cơ thể, không can thiệp phẫu thuật hay bất kỳ hình thức thẩm mỹ xâm lấn nào.

 

Theo các nghệ nhân Golki thì về bản chất, cấu trúc của xương không hề bị cong vẹo, lý do khiến cho chân bị cong là do vị trí nối giữa các khớp bị lệch, trong đó có 3 vị trí làm cho tổng thể cấu trúc chân bị cong đó là: Khớp giữa xương chậu và xương đùi, khớp giữa xương đùi và xương chày, khớp giữa xương chày và xương bàn chân.

Do vậy, liệu pháp Golki sẽ tác động massage trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp, đồng thời nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí mang lại đôi chân thẳng thon gọn. Việc massage xương cũng khiến máu được lưu thông, kích thích tuần hoàn, giúp cho khả năng hồi phục nhanh chóng hơn.

Với lực ép của bàn tay, các cơ sẽ nắn chặt và có thể dịch chuyển xương trở về vị trí đúng, giúp cho cấu trúc và các điểm trên khuôn mặt cũng như các liệu pháp tạo sự đối xứng cho khung xương toàn cơ thể

Khó có thể tin được sự “biến hóa” này là kết quả của liệu pháp hoàn toàn chỉ sử dụng đôi bàn tay mà không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Golki thực sự là món quà vô giá cho những ai đang phải sống tự ti với khuyết điểm đôi chân vòng kiềng của mình. Việc chỉ sử dụng đôi bàn tay trong suốt quá trình làm chính là sự khẳng định rõ ràng cho độ an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài của Golki. Điều này lý giải vì sao dù mới chỉ du nhập về Việt Nam gần 2 năm nhưng nắn xương Golki đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” đối với các tín đồ làm đẹp.

Một liệu trình nắn thẳng chân Golki thường kéo dài khoảng 20 buổi trong vòng từ 2 – 3 tháng. Đối với những trường hợp nặng thì cần thực hiện theo phác đồ điều trị nghiêm ngặt hơn và thời gian điều trị có thể lâu hơn.