THỂ THAO

Hà Đức Chinh quay trở lại sau thời gian điều trị men gan cao

DDVN • 10-04-2020 • Lượt xem: 429
Hà Đức Chinh quay trở lại sau thời gian điều trị men gan cao

Sau hơn một tháng nhập viện và điều trị bệnh men gan cao, mới đây tiền đạo của SHB Đà Nẵng Hà Đức Chinh cho biết anh đã kết thúc đợt điều trị.

“Chinh cám ơn tất cả mọi người thời gian qua đã lo lắng và hỏi thăm Chinh rất nhiều. Hiện giờ là sức khoẻ của Chinh đã tốt và quay trở lại tập luyện bình thường với đội rồi. Chinh cám ơn mọi người rất nhiều. Mọi người hãy giữ sức khoẻ ở mùa dịch này nhé”, Hà Đức Chinh thông báo.

Đức Chinh bất ngờ phải nhập viện điều trị men gan cao ngay trước khi đội bóng Đà Nẵng hành quân vào Bình Dương đá trận đầu V.League 2020. Thông tin anh bị bệnh khiến nhiều người quan tâm hơn nhất là khi HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng thời gian quay lại sân cỏ của của Đức Chinh không biết trước được và ông không mạo hiểm nếu bác sĩ chưa cho phép. Bởi nếu anh cố gắng đá sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Sau hai vòng đấu, Đà Nẵng thua cả hai và đứng chót bảng xếp hạng. HLV Huỳnh Đức cho rằng việc vắng Đức Chinh là một thiệt thòi. Đến nay, Chinh đen thông báo kết thúc cuộc điều trị và trở lại tập luyện bình thường sẽ là tin vui cho người hâm mộ đội bóng Đà thành. Hiện Đức Chinh cùng đồng đội tập luyện tập chiến thuật, đối kháng theo đúng giáo án hằng ngày đội bóng thực hiện để sẵn sàng cho giải đấu trở lại sau khi dịch COVID-19 được khống chế.

Theo N.Đăng/Motthegioi.vn