Duyên Dáng Việt Nam

Hạ HAGL 3-0, SLNA khẳng định sức mạnh

Anh Tú - Lê Toàn • 01-04-2021 • Lượt xem: 1142
Hạ HAGL 3-0, SLNA khẳng định sức mạnh

Bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi, hai đội vẫn thì đấu đầy nhiệt tình và nỗ lực. Tuy nhiên, SLNA chứng tỏ họ là đội mạnh hơn và xứng đáng giành chiến thắng.

Trận đấu mở màn VCK giải U.19 Quốc gia giữa SLNA và HAGL thực sự là cuộc đọ sức đòi hỏi thể lực và sự bền bỉ. Dưới cái nắng chiều ở Bình Dương, cầu thủ hai đội thật sự đã vắt sức. Trong hiệp 1, khi thời tiết còn khá nóng, trọng tài khá tâm lý khi cho cầu thủ có thời gian để nạp nước và hồi sức. Bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi, hai đội vẫn thì đấu đầy nhiệt tình và nỗ lực. 

Nhưng xét một cách khách quan, đội bóng xứ Nghệ có thể lực tốt hơn và dường như quen chơi trong điều kiện nắng nóng. Chính ưu thế thể lực nên sau những phút thăm dò, SLNA là đội nắm thế chủ động và phần lớn bóng lăn trên sân đội bóng Phố núi.

HAGL không có nhiều cơ hội do bố trí đội hình thấp và các đợt phản công hầu như bên cánh phải đều bị bắt bài. Thành công đáng kể nhất của HAGL trong hiệp 1 chính là đeo bám quyết liệt, không cho đối thủ áo Vàng có cơ hội dứt điểm.

Tuy nhiên trong hiệp 2, ưu thế thể lực đã giúp SLNA thay đổi thế trận. Trong 15 phút đầu hiệp hai, SLNA chủ động đá phủ đầu khiến HAGL rơi vào bị động. Sau khi Hồ Văn Cường mở tỷ số thì Đinh Xuân Tiến nhân đôi cách biệt cho đội bóng áo vàng. 

Nhận 2 bàn thua chóng vánh, HAGL bừng tỉnh và trong thế không còn gì để mất, độ bóng áo trắng đẩy cao đội hình. Ngoài sân, HLV Chu Ngọc Cảnh liên tục đưa cầu thủ dự bị vào tiếp nguồn tấn công. Đáng tiếc là SLNA ở thế cửa trên, dù đá thong dong vẫn giữ được tỷ số. Thậm chí, SLNA còn ghi thêm bàn thứ 3 vào cuối trận nhờ công của Hồ văn Cường.

Không chỉ giành 3 điểm, SLNA còn cho khán giả thấy lối chơi sung mãn và hiệu quả. SLNA chứng tỏ họ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch.

Theo 1thegioi.vn