Duyên Dáng Việt Nam

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay nhau trình diễn trong show Công Trí

K.L • 20-04-2018 • Lượt xem: 826
Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay nhau trình diễn trong show Công Trí

Hà Hồ và Thanh Hằng nắm tay nhau thực hiện màn kết cho show diễn của NTK Nguyễn Công Trí và tạo nên khoảnh khắc đẹp ấn tượng nhất của VietNam International Fashion Week 2018.

Hai nàng ca sĩ và người mẫu Hà Hồ và Thanh Hằng diện trên những bộ áo dài mới nhất trong bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của NTK Nguyễn Công Trí cùng catwalk kết lại show diễn. Hai bộ áo dài này được ví von như “chị em sinh đôi” về kiểu dáng từ đầu cho đến chân. Trên form nền cơ bản của tà áo dài truyền thống, NTK tài danh gốc Đà Nẵng đã đính kết thủ công cực kì tỉ mỉ từng họa từng cánh hoa, từng hạt cườm lấp lánh. Điểm nhấn của 2 bộ áo dài này chính là chiếc tay áo phồng, tôn lên vẻ đẹp bán cổ điển của những người phụ nữ ở thập niên trước.

Hà Hồ và Thanh Hằng sóng bước bên nhau trong show của NTK Công Trí

Bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của Nguyễn Công Trí được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cổ tích của huyền thoại thời trang Coco Channel. Cuộc đời của nhà thiết kế tài danh người Pháp này chính là một câu chuyện cổ tích, có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với ngành thời trang đương đại. “Coco yêu dấu” bao gồm những tà áo dài với đường nét khúc chiết và phóng khoáng. Đôi khi là sự tự do, thoải mái, đưa những tà áo dài thoát khỏi khuôn khổ của sự bò bó. Nhưng có khi lại ôm trọn vào những đường cong của người phụ nữ bởi những đường viền được bện thủ công cực kì công phu. Thời trang cao cấp đối với Nguyễn Công Trí chính là sự tỉ mỉ và chỉn chu. Tỉ mỉ đính kết từng cánh hoa kiêu ngạo, chỉn chu từng đường từng đường nét định hình nên chiếc áo dài truyền thống.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè VIFW SS 2018 vẫn còn tiếp tục diễn ra vào 3 ngày: 20/04, 21/04, 22/04. Để có cơ hội tham gia và bửa “đại tiệc thời trang" đẳng cấp này, các bạn có thể liên hệ mua vé cho các show diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2018.

Hai bộ áo dài này được ví von như “chị em sinh đôi” về kiểu dáng từ đầu cho đến chân

Một số mẫu áo dài trong bộ sưu tập của NTK Công Trí