Duyên Dáng Việt Nam

Hàng loạt bất ngờ phía sau những trang hồi ký của Thành Long

Phúc Thụy • 05-12-2018 • Lượt xem: 4312
Hàng loạt bất ngờ phía sau những trang hồi ký của Thành Long

Từng cãi nhau với vợ, ném con trên ghế sopha, tìm tới bia rượu và gái mại dâm... đều là những sự thật được diễn viên nổi tiếng Thành Long chia sẻ trong hồi ký.

Trong hồi ký mới "Never grow up" sẽ ra mắt công chúng ngày 4-12, Thành Long tiết lộ nhiều điều gây sốc về lối sống hoang dã của mình trong quá khứ. Ông kể từng ném mạnh con trai nhỏ lúc cãi nhau với vợ là Lâm Phụng Kiều. May mắn, Tổ Danh rơi trên sô pha và không bị thương. Ông cũng nhiều lần tìm đến gái mại dâm và uống rượu lái xe.

Khi bắt đầu mối quan hệ với Lâm Phụng Kiều, Thành Long lo ngại bà đến với ông vì tiền bạc hơn là tình yêu. Tuy nhiên, sau đó, ông lại là người làm tan vỡ trái tim bà khi vụng trộm với mỹ nhân Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời trẻ

Trong hồi ký, Thành Long đổ lỗi cho những gì tồi tệ trên của mình là do cảm giác thiếu an toàn. Ông không tập trung vào chuyện học hành nên bị cha đưa đến trường buộc học võ và các hoạt động khác từ lúc trẻ. Điều đó khiến tâm lý ông cũng bị ảnh hưởng. Ngay cả lúc mới chỉ là diễn viên đóng thế vô danh, ông đã "nướng" tiền vào cờ bạc, gái mại dâm.

Ông sống hoang dã, sa đọa như thế vì không thấy một sự chắc chắn nào trong tương lai. Sống nay không biết đến ngày mai, ông chi tiêu bạt mạng vào "tứ đổ tường" để rồi hối hận vì nó.

Thành Long nhận định những sai lầm trong quá khứ là lý do dù thành công lớn trên màn ảnh, được nhiều giải thưởng danh giá, ông vẫn không là người đã "làm tốt" trong mắt gia đình. Thành Long dù kể chuyện vụng trộm cùng Ỷ Lợi nhưng không hề đề cập gì đến con gái rơi Ngô Trác Lâm.

Nhiều người chỉ trích Thành Long ngay khi những trích đoạn trong hồi ký mới của ông được công bố. Họ bày tỏ sự thất vọng trước sai lầm thời trẻ của thần tượng.