GIẢI TRÍ

Hàng loạt profile xuất sắc đổ bộ 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Thanh Toàn • 13-10-2022 • Lượt xem: 547
Hàng loạt profile xuất sắc đổ bộ 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

'Hoa hậu Việt Nam 2022' đang khởi động và thu hút hàng loạt thí sinh hot với profile cực kỳ chất lượng. Danh sách các thí sinh tham tha cuộc thi hiện đang hội tụ rất nhiều gương mặt tiềm năng với profile cực đỉnh. 

Xem thêm: 

Tour tuyển sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' hội ngộ các bạn sinh viên Hà Nội 

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022


Mới đây, trang fanpage của cuộc thi vừa đăng tải profile của cô gái Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney. Với chiều cao ấn tượng và nhan sắc ngọt ngào, Ngọc Hằng từng xuất sắc lọt top 10 "Miss World Vietnam 2022".


Một nhan sắc ngọt ngào không kém đó là Nguyễn Thị Phương Nhung sinh năm 2002, cô là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Phương Nhung từng đoạt giải "Hoa khôi Tỏa sáng" của "Duyên dáng Ngoại Thương 2022". 


Trở về từ "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022", cô gái Nguyễn Tiểu Hồng tiếp tục ghi danh vào đấu trường "Hoa hậu Việt Nam". Có thể nói, cô gái trẻ tuổi đến từ Đắk Lắk vô cùng máu chiến khi liên tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Được biết, Tiểu Hồng cũng từng đạt top 15 tại "Miss Grand Vietnam 2022".


Nguyễn Thị Lan Anh là cô gái thu hút nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Cô gái sinh năm 2003 đến từ Hà Nội và sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Với nụ cười tươi cùng những nét thư sinh của một cô sinh viên đang ngồi trên ghế trường, Lan Anh đã gây chú ý trong loạt profile "khủng" của cuộc thi năm nay.


Nguyễn Diệu Thúy, cô gái xinh đẹp đến từ Thanh Hóa, quê hương của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Diệu Thúy sinh năm 2001, hiện tại cô là sinh viên năm 4 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.


Một cô gái cũng đến từ vùng đất Thanh Hóa là Nguyễn Thị Thanh Tâm. Cô sinh năm 1998 và từng tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc ngành Kinh tế phát triển trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


Nhan sắc xinh đẹp của Đỗ Phương Loan cũng thu hút nhiều lượt tương tác từ khán giả. Phương Loan sinh năm 1999, cô đến từ Yên Bái và hiện đang là sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Hội tụ đủ những yếu tố về nhan sắc và hình thể, người đẹp được dự đoán là một trong những ửng cử sáng giá trong cuộc thi năm nay.


Nguyễn Thị Huyền My là cô gái có nhan sắc quyến rũ và đầy ngọt ngào. Huyền My sinh năm 2002, cô đến từ Thanh Hóa và hiện đang là sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dù chỉ ở tuổi đôi mươi, cô nàng đã toát lên nét chuyên nghiệp cùng thần thái quyến rũ.


Cao Thị Mỹ Hạnh sinh năm 2000, cô đến từ Nghệ An và hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Y dược Huế. Ngoài ra còn có các nhan sắc khác ghi danh vào cuộc thi năm nay như Đoàn Ngọc Hân, Lê Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh,...

Cùng Duyên dáng Việt Nam chờ đón xem nhan sắc nào sẽ hội tụ đủ các yếu tố để kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo.