GIẢI TRÍ

Hành trình đạt chức vô địch thế giới đáng ngưỡng mộ của con trai Phan Hiển

Quốc Hiển • 04-09-2023 • Lượt xem: 154
Hành trình đạt chức vô địch thế giới đáng ngưỡng mộ của con trai Phan Hiển

Sau 16 tập chính thức thì tập 17 sẽ là phần tổng hợp những khoảnh khắc đầy thú vị chưa lên sóng của 4 ông bố siêu nhân cùng các con của mình.

Xem thêm: 

Đại chiến ẩm thực: Huỳnh Lập, Lê Nhân hơn thua với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà 

Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Tưởng chừng "không có kỹ năng" trong việc trông con, nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi tiết lộ lúc bé đã từng "một tay" chăm sóc hai em trai và một em gái. Do đó, đối với anh việc trông con hay thay tã không phải là điều quá khó khăn. Điều này cũng được xác nhận bởi mẹ của anh: "Linh từ nhỏ rất ngoan và nghe lời đứa em nào cũng rất nể anh hai". Tuy nhiên, trông em khác rất nhiều so với trông con và thử thách 48 giờ cùng với hai nhóc tỳ Mickey và Jerry ít nhiều đã khiến cho ba Linh "vỡ mộng".

Những công việc tay chân thì ba Linh có thể "biết tuốt" nhưng hiểu được tâm tư tình cảm cũng như mong muốn của hai con chính là khó khăn lớn nhất trong hành trình này. Đôi khi bất lực, đôi khi giận dỗi nhưng đó lại là những kỷ niệm không bao giờ quên đối với anh.


Việc trông con đối với Dương Khắc Linh không phải là điều quá khó khăn.

MC Thành Trung muốn đưa các con đến những nơi có dấu ấn tuổi thơ của anh. Đó chính là lý do nam MC đã không ngừng tìm tòi những địa điểm vui chơi thú vị dành cho Daino và Goku. Từ công viên giải trí, sở thú cho đến những địa điểm vui chơi trong nhà…, rất nhiều trò chơi hấp dẫn đã được ba Trung gợi ý để Daino và Goku không ngừng khám phá. Vui mừng có, hào hứng có, hốt hoảng và cả sợ hãi cũng có, nhưng đối với MC Thành Trung, đây chính là giá trị của những trải nghiệm thật. 

Nam MC bộc bạch: "Đối với con trẻ, đôi khi có những chỗ các con ít đến nhưng làm cho các con hứng thú, mong chờ, điều đó giúp các con cố gắng, phấn đấu hơn để được đi chơi. Khi các con muốn đến với không gian đấy thì các con sẽ thích thú và biết trân trọng nó".


MC Thành Trung mong muốn Goku - Daino sẽ đạt được những ước mơ, hoài bão của mình.

Với thế mạnh "sơ hở là diễn tiểu phẩm", Lê Dương Bảo Lâm luôn biết cách lồng ghép những kỹ năng sống hữu ích trong từng vở kịch để dạy các con của mình. Đơn cử như việc đưa Bảo Nhi và Bảo Ngọc đến lớp học võ, Lê Dương Bảo Lâm không chỉ muốn hai cô con gái có thể học kỹ năng tự vệ mà còn tham gia vào tiểu phẩm vui "ba cô gái" để giúp cho buổi học đỡ căng thẳng, khô khan. Nhờ đó, anh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn nhỏ. 


Lê Dương Bảo Lâm mượn "tiểu phẩm" để dạy con kỹ năng sống.

Với Phan Hiển, anh luôn mong muốn trở thành người bạn của Kubi và Anna. Tuy nhiên, trên cương vị là một người thầy, một người hướng dẫn cho Kubi trên con đường chinh phục ngôi vị vô địch của một cuộc thi nhảy, điều này đòi hỏi anh phải nghiêm khắc và tập tính kỷ luật cho con. 

Chính điều này khiến cho Kubi đôi khi bị áp lực, tuy nhiên cũng nhờ đó mà Kubi và bạn diễn Mây đã đạt được thành tích Huy chương vàng - vô địch thế giới hạng thiếu nhi 1 tại cuộc thi Syllabus World Championship tại nước Ý vào tháng 3 năm nay. Mặc dù rất hạnh phúc và tự hào với thành tích của con nhưng cả ba Hiển và mẹ Thi đều không quên khuyên Kubi đừng "ngủ quên trong chiến thắng". Đây cũng là cách mà cả gia đình Phan Hiển luôn mong muốn ở Kubi và Anna trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.


Phan Hiển dạy con trai đừng "ngủ quên trong chiến thắng". 

Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ Sáu lúc 21h10 trên HTV7.