GIẢI TRÍ

Hành trình lớn khôn của 5 'hot kid' vạn người mê tại 'Thử thách lớn khôn' mùa 2

Quốc Hiển • 04-02-2023 • Lượt xem: 858
Hành trình lớn khôn của 5 'hot kid' vạn người mê tại 'Thử thách lớn khôn' mùa 2

Trải qua chặng đường dài gồm những thử thách nhỏ và lớn, 5 em bé của 5 'hot family' đã có nhiều bài học thú vị cũng như quãng thời gian ý nghĩa trong hành trình lớn khôn của mình.

Xem thêm: 

'Thử thách lớn khôn': Bộ đôi nhóc tỳ Corbin - Bona được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình 

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn'

Bona, Corbin “lột xác” ngày càng tự tin, dạn dĩ sau khi tham gia chương trình

Qua các thử thách của chương trình, 2 nhóc tỳ đã dần thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình, cùng các anh chị khôn lớn. Nếu theo dõi từ những tập đầu tiên, Bona luôn gây ấn tượng bởi khuôn mặt dễ thương, visual khả ái. Tuy nhiên, khi rời xa vòng tay bố mẹ để bước vào thử thách cô bé lại bộc lộ sự e dè, rụt rè nhất định. 


Bona luôn gây ấn tượng bởi khuôn mặt dễ thương, nhưng trong những ngày đầu cô bé không hợp tác khiến gia đình từng có ý định xin rút lui.

Tương tự Bona, Corbin là một cậu bé khá nhút nhát, hay khóc và rất sợ người lạ. Việc để hai em út hoà nhập với các anh chị trong những ngày đầu chẳng khác gì một bài toán khó với với phụ huynh. Thậm chí, gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã từng có ý định xin rút lui vì Bona không hợp tác.


Corbin là một cậu bé khá nhút nhát, hay khóc và rất sợ người lạ.

Thế nhưng, chỉ qua một vài tập phát sóng, nhờ vào sự đồng hành, động viên và kiên nhẫn của bố mẹ, bộ đôi em út đã từng bước trưởng thành.


Corbin từng bước trưởng thành tại chương trình.

Queenie khóc hết nước mắt vì xa cô bạn thân Lina, Hùng Tâm xứng danh anh cả ấm áp nhất hệ mặt trời

Từ những ngày đầu, Queenie luôn thể hiện bản thân là một cô bé nhiệt tình, vui vẻ, hay nói, vô tư, thích quan tâm và chăm sóc các em. Nhưng chỉ khi tham gia chương trình, trải qua các thử thách, khán giả mới phát hiện ra trong nhiều khoảnh khắc, Queenie còn là một người con hiểu chuyện, giàu tình cảm, yêu thương gia đình, bạn bè, luôn nghĩ cho cảm xúc của người khác trước cảm xúc của mình.


Có cùng niềm đam mê với Elsa, Queenie và Lina nhanh chóng trở thành “bạn thân” của nhau chỉ qua vài tập phát sóng. 

Lina là cô bé độc lập, ít nói, ít bộc lộ cảm xúc, hay bơ đẹp các anh MC và các chị biên tập của chương trình. Thế nhưng kể từ ngày có cô bạn thân Queenie, Lina đã dần biết cách tương tác với mọi người nhiều hơn. Bông hồng lai nhí kiên nhẫn chỉ em Bona vẽ, hăng hái tham gia trò chơi tìm kho báu, vui vẻ chơi đùa với các bạn trong hậu trường hay cùng nhau thưởng thức đêm tiệc pijama ấm cúng.

Là anh trai lớn trong đại gia đình, con trai "O Sen" rất điềm tĩnh và trầm tính. Cậu bé Hùng Tâm rất ít khi bắt chuyện với các bạn, các em nhưng lại luôn chủ động giúp đỡ, bảo vệ mọi người khi cần. Đặc biệt là luôn để ý “hảo huynh đệ” Corbin, đi đâu làm gì cũng nhắc nhở em, chia sẻ cho em.


Hùng Tâm xứng danh anh cả ấm áp nhất hệ mặt trời.

Tại đêm tiệc trưởng thành, các bé bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình đến với chương trình. Trong khi “Riêng với "Thử thách lớn khôn" thì con không bao giờ quên” là suy nghĩ của Queenie, thì “Cảm ơn các bạn vì đã chơi cùng Hùng Tâm” là lời nói của Hùng Tâm dành cho các bạn, các em trong chương trình. Những chia sẻ ngây thơ nhưng chứa đầy cảm xúc của Queenie, Hùng Tâm đã lấy đi không ít nước mắt của mọi người.


Gia đình Vân Trang khóc hết nước mắt trong tập cuối cùng của chương trình.

Hành trình trưởng thành của 5 nhóc tì của 5 "hot family" đã chính thức khép lại. Hy vọng những bài học trong chương trình sẽ là hành trang đồng hành cùng các con, giúp con vững bước trên con đường lớn khôn phía trước.