Duyên Dáng Việt Nam

“Hiệp sĩ” Nguyễn Hoài Nam nhận đền khoản tiền 240 triệu thay tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh

Thành Nam • 03-04-2018 • Lượt xem: 1345
“Hiệp sĩ” Nguyễn Hoài Nam nhận đền khoản tiền 240 triệu thay tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chia sẻ anh sẽ nhận đền 240 triệu thay tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Câu chuyện về tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã có cú đánh lái "xuất thần" để tránh tông trực diện vào 2 nữ sinh bị ngã ra làn đường ô tô đang được dư luận quan tâm đặc biệt. Nhưng tài xế Tiến đang đứng trước nguy cơ phải đền bù 240 triệu đồng và bị thu bằng lái do làm hư hại chiếc xe tải của công ty.

Trước lòng nhân ái và sự dũng cảm của người tài xế, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã tuyên bố sẵn sàng trả khoản tiền 240 triệu đồng thay tài xế Tiến, đồng thời trả lương đến khi anh nhận lại bằng lái nếu anh Tiến phải chịu phạt. 

Nguyên văn dòng trạng thái của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam như sau:

“Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng.
Tôi chỉ muốn nói “Cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người”.
Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh “.
Các bạn FB có thể giúp tôi liên lạc.
* Loại trừ những lỗi khác của anh nếu có như có cồn, bằng, giấy tờ xe hay tốc độ không hợp luật..”

 

 

Dòng trạng thái của “mạnh thường quân” Nguyễn Hoài Nam ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người không ngớt lời cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp tới vị doanh nhân có hành động hết sức ý nghĩa này.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được biết đến với vai trò là CEO suốt 10 năm đầy thăng trầm của tập đoàn đa ngành Berjaya tại Việt Nam, anh cũng được biết đến là chồng của Hoa khôi thể thao Thu Hương nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông tại Sài Gòn.