Kết nối cộng đồng

Hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe với tọa đàm “Lắng nghe cơ thể bạn cùng Noah Legend”

DDVN • 22-07-2021 • Lượt xem: 236
Hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe với tọa đàm “Lắng nghe cơ thể bạn cùng Noah Legend”

Hơn 700 người đã tham dự tọa đàm trực tuyến “Lắng nghe cơ thể bạn cùng Noah Legend”. Tọa đàm này diễn ra vào ngày 20/7/2021 trên nền tảng ZOOM, với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp.

Tại tọa đàm, Tiến sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi (Chuyên ngành Y học lâm sàng - Trường Đại học Oxford, Anh) đã chia sẻ với người tham dự chủ đề về “lắng nghe cơ thể”, chăm sóc sức khỏe bản thân với các sản phẩm thực phẩm sức khỏe chất lượng trong chuyên mục “Giải mã bí mật của Smart Biken”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện “sống xanh - sống khỏe - sống đẹp” và sống thọ của người Nhật Bản, tiến sĩ truyền tải cho người nghe thông điệp yêu bản thân và quan tâm đến người thân trong cuộc sống.

Kinh doanh online (hay trực tuyến) đã không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Đây là xu hướng kinh doanh tất yếu trong thời đại 4.0. Để có thể thích nghi với đại dịch covid và có bước chuyển mình nhất định, cá thể hay doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc tới việc chuyển mô hình kinh doanh từ offline sang online. 

Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc chuyển đổi này, tại tọa đàm, ông Lý Quý Vĩnh (Trainer For Spa Marketing, Chủ tịch Chi hội Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Hồ Chí Minh) cho hay: Bí quyết để giúp doanh nghiệp và cá thể kinh doanh vực dậy trong đại dịch là đối mặt với việc chuyển đổi mô hình kinh doanh sang online. Nền tảng để kinh doanh online thành công là doanh nghiệp phải cung ứng dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và cam kết, đảm bảo các quyền lợi cần thiết cho khách hàng và nhà cung cấp. 

Bên cạnh đó, chuyên gia đào tạo và cố vấn Noah Nguyễn Quang Tú cũng đặc biệt nói đến tầm quan trọng của cơ hội hợp tác trong bối cảnh đại dịch, trong đó có mở ra cơ hội trở thành đối tác của Noad cho các cá nhân và doanh nghiệp có khát khao tạo dựng thương hiệu chất lượng, uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Noah Legend hay Công ty TNHH Noah Legend là công ty có bề dày kinh nghiệm, hoạt động và phát triển trong lĩnh vực  thực phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe trong nước và thế giới.

Hiện tại, Noah Legend - Doanh nghiệp Việt Nam và Sunsho Pharmaceutical Co Ltd  - Doanh nghiệp Nhật Bản, là đối tác hợp tác với nhau gần 20 năm trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Với nhiều năm đồng hành cùng nhau, tuy cách xa về địa lý, có nhiều khác biệt về văn hóa và lịch sử, nhưng có chung một mục tiêu: Vì sức khỏe cộng đồng, cùng nhau lan toả những giá trị tinh hoa của nền dưỡng sinh và lý niệm sức khỏe độc đáo của Nhật Bản.

Với tiêu chí “Uy tín - Trung thực - Chất lượng”, Noah Legend luôn mang đến sự tin tưởng, hiệu quả đến người tiêu dùng, các đại lý và nhà phân phối từ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.