GIA ĐÌNH

Hình ảnh nhắc nhớ về thời không internet

Thanh Thảo • 11-10-2019 • Lượt xem: 6788
Hình ảnh nhắc nhớ về thời không internet

Cuộc sống hiện đại là gắn liền với internet. Nhưng trước đây chúng ta từng sống rất vui vẻ khi chưa có internet. Thời đó, có những kỷ niệm mà thời nay không có. Những hình ảnh thú vị dưới đây, sẽ khiến bạn nhớ về những ngày không internet.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một thời như vậy. Người chia sẻ viết: Cái thời không internet. Bình yên đến lạ thường nhỉ".

Các hình ảnh đăng kèm làm cho mọi người nhớ về một thời thơ ấu đong đầy kỷ niệm. Ngày nay, trẻ con xem youtube, lướt mạng như người lớn nhưng ngày đó cách giải trí thật đơn giản, tập trung chơi các trò chơi đậm chất nông thôn, làng quê. Ai cũng trong trẻo, hồn nhiên, không dính mắt vào màn hình điện thoại như bây giờ.

"Nhớ thời thơ ấu quá, chẳng có Internet, chẳng ai lên mạng, chẳng ai cầm điện thoại. Đơn giản là vì mọi người đều thử chơi các trò chơi đơn giản trong nhà, ngoài sân... Dường như trẻ con thời đó cũng thân thiết với nhau hơn", một người nói.

Có người nhận xét: "Bây giờ trẻ con cũng dùng điện thoại nên ai cũng thờ ơ với xung quanh hay sao đó, không còn những tiếng cười vui vẻ, trong trẻo như thế này nữa. Thấy nhớ một thời tuổi thơ đầy kỷ niệm".