THỂ THAO

HLV Lê Thụy Hải thèm muốn V.League có những đội bóng tham vọng hơn

Sky • 01-03-2019 • Lượt xem: 558
HLV Lê Thụy Hải thèm muốn V.League có những đội bóng tham vọng hơn

HLV Lê Thụy Hải cho rằng V.League hiện tại thiếu tính cạnh tranh khi mà Hà Nội FC hầu như không có đối thủ ở đấu trường quốc nội.

Nhận định về giải bóng đá hàng đầu V.League, HLV Lê Thụy Hải cho rằng, Hà Nội FC đang tỏ ra vô đối ở đấu trường quốc nội, khi sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và dàn ngoại binh chất lượng.

"Vòng 1 V-League 2019 đã cho thấy rõ 1 điều Hà Nội FC quá mạnh. Năm nay điều lệ giải có thay đổi là mỗi đội được phép đăng ký sử dụng 3 ngoại binh, song song với đó là một ngoại binh nhập tịch và đá AFC Champions League thì còn được đăng ký thêm một cầu thủ ngoại binh châu Á nữa như thế, khó ai bì được Hà Nội.

Hơn nữa, lực lượng của Hà Nội rất dầy, phong độ ổn định, đa số là tuyển thủ quốc gia và tuyển thủ U23 quốc gia. Những đội khác ở V-League năm nay tôi thấy không đội nào có tham vọng, đây là điều cá nhân tôi không thích và thèm muốn những đội bóng có tham vọng hơn. Về lực lượng anh có thể không bằng nhưng có tham vọng thì họ sẽ sẵn sàng bứt tốc khi có cơ hội và chiến đấu hết mình khi gặp Hà Nội FC. Với tôi, V-League 2019 như vậy không còn có tính cạnh tranh cao nữa".

Theo cựu HLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, đội bóng của bầu Hiển đã vô địch V.League nhiều lần và nên hướng ra đấu trường châu lục, tuy nhiên hiệu quả thì còn phải chờ xem.

Ở vòng 2 của V-League 2019, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân của "cựu vương" Quảng Nam vào ngày 2/3 tới.