THỂ THAO

HLV Lê Thụy Hải: 'Thủ môn Bùi Tiến Dũng đâu có hay'

Sky • 17-05-2019 • Lượt xem: 1261
HLV Lê Thụy Hải: 'Thủ môn Bùi Tiến Dũng đâu có hay'

Theo HLV Lê Thụy Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng được lên tuyển song anh bắt không hay và chưa cho thấy được tầm cao.

Mới đây nhất, trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang Seo có: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Trọng Hoàng và 3 thủ môn là Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản và Bùi Tiến Dũng.

Trong số 3 thủ môn được triệu tập lên tuyển lần này, cái tên Bùi Tiến Dũng vấp phải nhiều ngoài hoài nghi từ phía người hâm mộ, khi cựu thủ môn của Thanh Hóa chưa có phút giây nào thi đấu tại V.League trong màu áo Hà Nội FC, dù giải đấu đã trôi qua được 9 vòng.

Nói về việc Tiến Dũng được lên tuyển dù không được thi đấu tại V.League, HLV Lê Thụy Hải nhận định: “Nói thật, Bùi Tiến Dũng có hay đâu. Dù được yêu mến nhưng Bùi Tiến Dũng chưa có thấy được tầm cao. Cậy ấy được tạo điều kiện nhiều để phát triển đấy chứ. Ở Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng được trao cơ hội bắt chính nhưng không hay”, HLV Lê Thụy Hải nói.

Theo HLV Lê Thụy Hải, Bùi Tiến Dũng không thể so sánh với thủ môn Tuấn Mạnh và Nguyên Mạnh (hai thủ môn không được triệu tập lên tuyển đợt này) và chưa có sự trưởng thành và tiến bộ trong thời gian qua.

Theo dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 6 để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Trận bán kết một sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 5/6 là cuộc đối đầu giữa Curacao và Ấn Độ. Vào lúc19h45, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam trong trận bán kết hai của giải đấu.