Duyên Dáng Việt Nam

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon lần đầu dự U.21 quốc tế

DDVN • 03-11-2019 • Lượt xem: 4008
HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon lần đầu dự U.21 quốc tế

14 giờ 40 hôm nay, HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo và 2 trợ lý đắc lực Lee Young-jin, Kim Han-Yoon đã đến Đà Nẵng lần đầu tiên theo dõi giải bóng đá U.21 quốc tế Thanh  Niên lần thứ 13 năm 2019.

Ra sân bay đón ông Park và ông Lee có Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng Ban tổ chức giải, Nhà báo Trần Quang Tuyến, Trưởng ban thể thao báo Thanh Niên, Ủy viên thường trực BTC giải và một số thành viên khác trong BTC.

BTC đón HLV Park Hang-seo

Rất niềm nở và chân tình, ông Park chỉ nói ngắn gọn ông vào Đà Nẵng không ngoài mục đích xem U.21 tuyển chọn Việt Nam thi đấu với sinh viên Nhật Bản và hy vọng sẽ được chứng kiến trận đấu hay chiều nay. Còn ông Lee cho biết ông cùng với HLV trưởng đội tuyển kỳ vọng sẽ tìm dược vài nhân tố mới của đội tuyển chọn U.21 Việt Nam.

Nhà báo Nguyễn Công Khế, trưởng BTC giải nhấn mạnh “U.21 rất vui và vinh dự đón ông Park vào theo dõi các trận đấu cũng như tuyển quân. Chúng tôi tự hào đã giới thiệu đuợc rất nhiều tài năng cho đội tuyển Việt Nam và U.23 Việt Nam trong nhiều năm qua. Và lần này hy vọng ông Park sẽ tiếp tục tìm được những cầu thủ phù hợp để bổ sung vào đội tuyển U.22 trong thời gian tới”.

Nhà báo Nguyễn Công Khế và HLV Park Hang-seo

Ông Park cho biết đầy là lần đầu ông vào xem U.21 , năm rồi ông cũng đã xem trận chung kết U.19 tại Huế. Ông Park nói với trưởng BTC giải U.21“ U.21 quốc gia và quốc tế luôn là nguồn lực cho U.22, U.23 và đội tuyển quốc gia”.

Ông Park được nhiều Cổ động viên mến mộ

Ông Park và 2 ông Lee, Kim sẽ ra sân Hòa Xuân vào giữa hiệp 2 trận Đại học Hanyang gặp Sarajevo và sẽ chứng kiến toàn bộ trận U.21 tuyển chọn VN thi đấu với đội Sinh viên Nhật Bản. Sau khi kết thúc trận đấu, 2 ông sẽ ra sân bay để về lại Hà Nội.