THỂ THAO

HLV Park Hang-seo: 'Xem lại trận gặp Thái Lan, tôi rất uất ức'

DDVN • 25-12-2021 • Lượt xem: 197
HLV Park Hang-seo: 'Xem lại trận gặp Thái Lan, tôi rất uất ức'

HLV Park Hang-seo khẳng định trận bán kết lượt về không chỉ là một trận bóng đơn thuần, mà là một cuộc chiến đẹp, mọi cầu thủ vào sân sẽ quyết cống hiến hết mình mà không hối hận.

Mở đầu phần họp báo trước trận bán kết lượt về với Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết: "Sau trận đầu tiên tuyển Việt Nam thua 0-2, một tỷ số không dễ cho chúng tôi ở trận lượt về.

Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của mình trên sân. Đồng thời họ cần thể hiện hết vai trò, vị trí. Tôi muốn cầu thủ nhập cuộc không vội vàng mà thật bình tĩnh.

Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp. Đó không chỉ là một trận đấu mà là một cuộc chiến tranh đẹp, một cuộc chiến không hối hận. Và nhân đây, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng Noel đến tất cả mọi người".


HLV Park Hang-seo khẳng định tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận chiến không hối hận

Sau trận đấu, tôi không đi tìm Theerathon Bunmathan mà đội tuyển Thái Lan đi qua mặt chúng tôi và tôi nói anh ta từ nay về sau đừng làm những hành động như vậy nữa.

Tất nhiên, tôi hiểu tâm trạng của người Thái, đã 4 năm rồi họ không thắng được tuyển Việt Nam nên rất vui mừng. Vấn đề là tôi sẽ không bao giờ để cầu thủ của tôi có những hành động như vậy.

Có lẽ, là do trọng tài đã dung túng để những hành động đó xảy ra. Nhắc lại trọng tài, sau trận đấu tôi đã xem lại toàn bộ trận đấu và không ngủ được. Có lẽ 100 triệu người dân Việt Nam cũng không ngủ được. Tôi rất uất ức. Tôi nghĩ nếu trọng tài sau trận đấu có xem lại trận đấu, hãy nhìn lại những quyết định của mình".


Quế Ngọc Hải và Hoàng Đức sẽ nỗ lực cho kết quả không hối hận lượt về

Về đối thủ, ông Park chia sẻ: "Thực ra đến lúc này chúng ta không biết được tuyển Thái Lan sẽ tiếp cận trận đấu tới như thế nào. Có thể họ sẽ chơi như hiệp 2, có thể thay một số cầu thủ hoặc có một vài điều chỉnh nào đó.

Tất nhiên, tuyển Việt Nam phải chuẩn bị nhiều kịch bản để ứng phó với họ. Mặc dù đang bị tạm dẫn 0-2, nhưng tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi phương hướng, cách tiếp cận của chúng tôi ở trận đấu ngày mai".

Dự kiến, tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với tuyển Thái Lan ở bán kết lượt về lúc 19 giờ 30 ngày 26.12. Cũng nói thêm, ở giải năm nay BTC không còn áp dụng nguyên tắc bàn thắng sân khách.

Theo Tiểu Bảo - Nhật Duy/Thanhnien.vn