Duyên Dáng Việt Nam

HLV U23 Jordan ông Ahmed Abu Ismail tỏ ra vô cùng thận trọng

Phúc Minh • 09-01-2020 • Lượt xem: 1211
HLV U23 Jordan ông Ahmed Abu Ismail tỏ ra vô cùng thận trọng

HLV U23 Jordan - ông Ahmed Abu Ismail cho biết: "Chúng tôi hạnh phúc khi được tham dự giải đấu này. Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ thể hiện bản thân. Chúng tôi đã nỗ lực để chuẩn bị tốt cho giải đấu. Bảng D rất khó khăn khi có các đối thủ là UAE, Việt Nam và Triều Tiên. Chúng tôi hy vọng có thể đạt được kết quả tốt nhất".

Khi được hỏi về trận ngày mai mở màn gặp Triều Tiên, HLV Jordan tiếp: "Trận đấu đầu tiên rất quan trọng với chúng tôi. Không chỉ Triều Tiên mà bất kỳ đội bóng nào cũng đều là đối thủ lớn với Jordan và chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giành kết quả tốt nhất trong từng trận đấu".

Hiện trong đội hình U23 Jordan đang có một vài trụ cột chấn thương, khi được hỏi về điều này, ông Ahmed Abu Ismail khá kiệm lời và chỉ chia sẻ hy vọng các học trò bị đau sẽ kịp thời bình phục.

Về phía U23 Triều Tiên, HLV Ri Yu-il cho biết: "Tôi rất hài lòng khi được có mặt ở VCK. Toàn đội đã sẵn sàng và chúng tôi sẽ nỗ lực từng trận để vượt qua được vòng bảng. Trận đấu đầu tiên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý thi đấu cũng như khả năng giành quyền đi tiếp của mỗi đội. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và mong là sẽ giành kết quả như mong muốn".

Chia sẻ về việc bóng đá Triều Tiên gần đây không thật sự khởi sắc, ông Ri Yu-il tỏ ra tự tin: "Các ĐTQG của chúng tôi gần đây không thể hiện tốt lắm. Nhưng mỗi năm mỗi khác và giờ chúng tôi đã tiến bộ nhiều. Tôi hiện là người phụ trách đội và đã chuẩn bị kĩ càng nhất có thể cho giải đấu này".

Ngày mai 10/1, bảng D sẽ bắt đầu khởi tranh. Lúc 17h15, Việt Nam sẽ gặp UAE còn Triều Tiên gặp Jordan lúc 20h15.