Duyên Dáng Việt Nam

Hô biến làn da sạch "vi ô lông" và vết thâm trong những ngày ở nhà "tránh dịch"

PL • 04-04-2020 • Lượt xem: 403
Hô biến làn da sạch "vi ô lông" và vết thâm trong những ngày ở nhà "tránh dịch"

Trong những ngày làm việc ở nhà bạn sẽ có kha khá thời gian để chăm sóc cho cơ thể và làn da của mình. Nếu bạn nào gặp phiền toái vì "vi ô lông" hoặc vết thâm trên da, dưới đây là những phương pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại làn da trắng mịn nhanh chóng.

Trà hoa cúc ngoài tác dụng giúp thư giãn tinh thần, giảm stress mà còn có khả năng giảm tốc độ phát triển của lông trên cơ thể. Bạn hãy thử dùng một chén trà hoa cúc thoa lên cánh tay, mát xa khoảng 10-15 phút, rồi rửa lại bằng nước. Hãy kiên trì mỗi tuần 2-3 lần bạn sẽ thấy lông bớt cứng. 

Hãy dùng một nửa quả chanh tươi và chà sát lên các vết thâm ở khuỷu tay, đầu gối hoặc nách và để khoảng 20 phút. Bạn sẽ sớm nhận ra hiệu quả của việc này, các vết thâm nhanh chóng biến mất, nhưng lưu ý hãy tránh nắng nhé.

Dùng đu đủ chính nghiền nhuyễn trộn cùng bột nghệ có tác dụng tẩy lông hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tại nhà. Kiên trì thoa hỗn hợp này lên cánh tay, chân mỗi tuần một lần bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả.

Trà bạc hà cũng được cho là có khả năng làm giảm tốc độ phát triển của lông vì chúng chứa chất làm giảm mức testosterone trong cơ thể.

Đá bọt không chỉ giúp loại bỏ da chết mà còn có khả năng giảm bớt lông trên cơ thể. Hãy ngâm loại đá này vào nước ấm trong khoảng 10 phút sau đó chà xát nhẹ nhàng trên cánh tay, chân theo hình vòng tròn.