Duyên Dáng Việt Nam

Hồ Trần Dạ Thảo đưa thời trang tinh tế đến tay người dùng

L.M • 02-05-2018 • Lượt xem: 1278
Hồ Trần Dạ Thảo đưa thời trang tinh tế đến tay người dùng

Mỗi thiết kế thời trang của Hồ Trần Dạ Thảo đều được công nhận là một tác phẩm tinh tế mang theo câu chuyện đẹp. Sắp tới đây, thương hiệu thời trang của chị sẽ đến gần với người dùng hơn qua chương trình Summer Sale của Tsafari.

Tsafari thương hiệu thời trang của Hồ Trần Dạ Thảo đã quá quen thuộc với những ai yêu thích phong cách thời trang tinh tế, sáng tạo. Trong thời đại thiết kế chạy theo xu hướng thì những sản phẩm của Tsafari vẫn giữ được chất riêng của mình khi được sản xuát từ những chất liệu vải dệt độc quyền in hoa văn lạ mang hình ảnh trống đồng, đàn hạc, tranh Đông Hồ… Từ đó tạo nên nét duyên tinh túy cho mỗi bộ trang phục “được gắn mác” Hồ Trần Dạ Thảo.

Mỗi sản phẩm của chị đều mang xu hướng và màu sắc riêng, ẩn chứa linh hồn của văn hóa, truyền thống tốt đẹp bao đời của mỗi con người Việt Nam.

Từ ngày 27/4 đến 13/5, Tsafari của Hồ Trần Dạ Thảo sẽ tung chương trình giảm giá Summer Sale lên đến 40% dành cho các sản phẩm (fanpage tham khảo https://www.facebook.com/tsafari.vn ).

Những mẫu thời trang tinh tế của Tsafari