GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc trình diễn áo dài ấn tượng tại 'Tuần lễ Thời trang Lụa Thái quốc tế'

Quốc Hiển • 08-12-2022 • Lượt xem: 417
Hoa hậu Bảo Ngọc trình diễn áo dài ấn tượng tại 'Tuần lễ Thời trang Lụa Thái quốc tế'

'Binh đoàn' Hoa Á hậu Việt Nam đã cùng nhau đến Thái Lan để chuẩn bị cho hoạt động giao lưu văn hóa Thái – Việt do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.

Xem thêm:

Chấn động với chuyến homecoming có '1-0-2' của Hoa hậu Bảo Ngọc 

Sau Á hậu Thuỷ Tiên, người đẹp được kỳ vọng đi thi Miss Charm là ai?

Nhận được lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, dàn hậu Việt đã có mặt tại "xứ sở chùa Vàng" để chuẩn bị cho chương trình "Ao Dai Meet Thai Silk" trong khuôn khổ "Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế". 

“Binh đoàn” Hoa Á hậu lần này hội tụ đủ những nàng hậu hot nhất showbiz Việt gồm có: Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi. "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.

Tại ngày đầu tiên đến Thái Lan, các nàng hậu đã có dịp gặp gỡ gia đình Đại sứ quán Việt Nam trong không gian ấm áp thân tình và nghe chia sẻ về lịch trình sắp tới.


Dàn hậu Việt "đổ bộ" tại "xứ sở chùa Vàng" trong những tà áo dài thướt tha Việt Nam.

Tại lễ khai mạc của "Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế", các nàng hậu đã chọn mặc trang phục áo dài truyền thống nhằm quảng bá nét văn hóa Việt ra thế giới. Sự xuất hiện của các người đẹp đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nước có mặt trong chương trình. Tại buổi lễ khai mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương. 


Á hậu Phương Nhi vẫn khoe trọn nét đẹp "thần tiên tỷ tỷ" trong thiết kế áo dài độc đáo.


Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe nét đẹp sắc sảo, góc cạnh trong tà áo dài trắng tinh khôi.


Diện một thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, Hoa hậu Thiên Ân khiến fans nở mày nở mặt với nhan sắc ngày càng thăng hạng.


Trong lần trở lại Thái Lan đầu tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn xuất hiện đầy cuốn hút và quyền lực tại thảm đỏ "Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế".


Tại buổi lễ khai mạc của sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương.


Với chiều cao 1m85 cùng thần thái ngút ngàn của một hoa hậu quốc tế, Bảo Ngọc đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của thiết kế và đem đến màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả.

Hoạt động tiếp theo của các nàng hậu tại "Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế" là tham gia trình diễn các bộ sưu tập áo dài của các NTK Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nàng hậu quảng bá văn hóa, thời trang của Việt Nam ra thế giới.

"Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tơ lụa Thái Lan" lần thứ 3 từ ngày 6-11/12/2022 tại Băng Cốc, Thái Lan. Sự kiện không chỉ nhằm mục đích quảng bá lụa Thái Lan mà còn tạo cơ hội tăng cường hợp tác, giao lưu văn hóa giữa Thái Lan và các nước. Đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, dệt may với sự tham gia của hơn 100 nhà thiết kế nổi tiếng của Thái Lan và quốc tế tham gia thiết kế trang phục lụa Thái Lan, trước sự chứng kiến của Thủ tướng và các quan chức cấp cao của Thái Lan. Sự kiện ước tính có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ trên 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.