Duyên Dáng Việt Nam

Hoa hậu Biển Thùy Trang vinh dự nhận danh hiệu ‘Đại sứ môi trường’

Minh Anh - Ảnh Hòa Nguyễn Đình • 22-11-2017 • Lượt xem: 8821
Hoa hậu Biển Thùy Trang vinh dự nhận danh hiệu ‘Đại sứ môi trường’

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang vừa chính thức trở thành “Đại sứ môi trường 2017 – 2018”.  Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện, cô đội vương miện quyền lực và mang trang phục được đính kết cầu kỳ.

Trong hội nghị “Đánh giá kết quả thực hiện tháng hành động vì môi trường 2017-2018”  do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, hoa hậu Biển Thùy Trang đã tham gia và vinh dự nhận được giấy chứng nhận “Đại sứ môi trường” do Trung tâm đào tạo và Truyền thông môi trường, trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Với cương vị mới này, Thùy Trang hy vọng sức ảnh hưởng của cô sẽ lan tỏa, kêu gọi được nhiều bạn bè, người hâm mộ và cộng đồng tham gia các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

Thùy Trang vinh dự nhận được giấy chứng nhận “Đại sứ môi trường”

Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Môi trường, việc phát động phong trào “Tháng hành động vì môi trường 2017” trên phạm vi cả nước đã có kết quả khả quan. Trong đó, số người trực tiếp tham gia các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới là gần 3,5 triệu người, lễ ra quân làm vệ sinh môi trường ở các địa phương cũng tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, hơn 950.000 km đường xá, cống rãnh được vệ sinh, khơi thông. Ngoài ra, những hoạt động ý nghĩa khác như tuyên truyền, huấn luyện và chung tay trồng cây xanh, thu gom rác thải cũng đạt con số lý tưởng. Hoa hậu Thùy Trang cũng vinh dự là một phần trong số rất nhiều thanh niên cùng tham gia chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Thùy Trang tỏ ra hào hứng khi hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là tín hiệu đáng mừng, giúp người đẹp có thêm động lực để hoàn thành trọng trách lớn lao này.

Thùy Trang cũng chia sẻ thêm: “Bảo vệ môi trường là một trong những điều hết sức quan trọng và cần thiết để giữ gìn chính cuộc sống của tất cả mọi người. Với tư cách là hoa hậu, tôi muốn góp một phần sức trẻ để cuộc sống trở tốt đẹp hơn”.

Hơn một năm kể từ khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Thùy Trang ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng hình ảnh cô hoa hậu có lối sống “sạch” - không vướng bất kỳ lùm xùm, điều tiếng nào. Thùy Trang xuất hiện trên báo chí với hình ảnh đại sứ thiện nguyện và hoạt động xã hội rất tích cực.

Chính vì vậy, với những sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng, người đẹp không cần suy nghĩ và nhận lời ngay trong tâm thế của một người trẻ đầy nhiệt huyết, năng lượng.