GIẢI TRÍ

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 'phát cuồng' với gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam

Quốc Hiển • 07-10-2023 • Lượt xem: 3449
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 'phát cuồng' với gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho chặng hành trình tìm ra người kế nhiệm, trao lại vương miện Miss Grand International. Những ngày gần kết thúc nhiệm kỳ, Isabella Menin có những chia sẻ về đất nước, con người Việt Nam, chặng hành trình của hơn 70 thí sinh trong cuộc thi Miss Grand International.

Xem thêm: 

Áo dài Việt Nam 'đốn tim' thí sinh Miss Grand International 2023 

Lê Hoàng Phương làm hướng dẫn viên du lịch cho các thí sinh Miss Grand International

''Tôi đã có kết quả Top 5 cho riêng mình''

Đáp Hà Nội từ ngày 3/10, có ba ngày đồng hành cùng các thí sinh, cùng ăn tối với 5 người trong bữa tiệc với ông Nawat - chủ tịch MGI, Isabella Menin cho biết thí sinh năm nay mạnh về ngoại hình lẫn khả năng giao tiếp, tư duy ứng xử.

''Hơn 70 thí sinh đều là những cô gái xinh đẹp. Năm nay ban giám khảo, Miss Grand International rất khó khăn để chọn ra người chiến thắng. Mỗi năm, tôi cảm thấy Miss Grand đang có sự chuyển biến theo hướng tích cực, họ như nhân thêm sức mạnh. Vậy nên năm nay cũng là năm khó để chọn lựa ai tốt nhất'', Isabella Menin nói.

Người đẹp Brazil nói thêm hiện cô chưa thể chọn ra người chiến thắng nhưng đã có Top 10, Top 5 cho riêng mình. ''Chọn được hoa hậu ngay thời điểm mới bước vào cuộc thi thì rất khó bởi họ có chất lượng đồng đều. Chúng ta hãy chờ xem màn trình diễn của các cô gái, nhưng tôi chắc chắn họ sẽ làm rất tốt'', cô nói thêm.


Trong giai đoạn nhập cuộc, Isabella Menin khuyên các cô gái nên cống hiến cho cuộc thi, cố hết sức bằng những gì họ có.

''Hạnh phúc khi được trao vương miện tại Việt Nam''

Chỉ còn khoảng nửa tháng, Isabella Menin trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Điều làm cô thấy hạnh phúc nhất là được kết thúc nhiệm kỳ Việt Nam - quốc gia luôn ủng hộ cuộc thi hoa hậu.

''Người Việt Nam thấy được vẻ đẹp và sự kỳ diệu trong các cuộc thi sắc đẹp. Vì vậy, được trao vương miện tại Việt Nam sẽ là vinh dự khi được đứng trên sân khấu đầy ắp người hâm mộ Việt'', cô chia sẻ.

''Tôi gửi thông điệp để thế giới thấy rằng Isabella Menin xứng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đó là trải nghiệm tuyệt vời khi tôi có thể đến thăm 13 quốc gia khác nhau và gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới, tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau và làm việc với những tổ chức tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội sử dụng tiếng nói của mình vì một mục đích lớn hơn trong xã hội'', cô nói.


Những ngày cuối trong hành trình đương nhiệm, Isabella Menin cảm thấy vui, hạnh phúc vì để lại di sản theo cách bản thân cô mong muốn.

''Fans quốc tế nên đến thăm Việt Nam''

Lần thứ ba trở lại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu hoa hậu người Brazil được tham quan, khám phá Hà Nội. Đương kim Miss Grand International cho biết cô hạnh phúc vì được thăm đất nước có nền văn hóa lâu đời, cảnh đẹp trải dài khắp đất nước. Cô hào hứng để khám phá, đồng hành cùng thí sinh suốt chặng đường từ Hà Nội, Hạ Long đến Đà Nẵng, Hội An, Huế và sau cùng là TP.HCM.

''Tôi có thể nói Việt Nam là đất nước cực kỳ xinh đẹp, chắc chắn fans quốc tế, những du khách có ý định du lịch dài hạn nên đến thăm một lần. Sau khi rời Việt Nam, tôi có thể kể nhiều hơn vì được ngắm nhìn khắp cảnh đẹp khắp đất nước. Việt Nam còn là nơi có rất nhiều điều tuyệt vời để phục vụ khách du lịch. Mọi người đều nên đến đến thăm Việt Nam'', cô liên tục nhấn mạnh.

''Tôi phát hiện ở Việt Nam họ ăn rất nhiều rau, đồ cuốn có nhiều rau cuộn và chấm vào nước sốt (chỉ món gỏi cuốn, nem nướng…). Tôi yêu điều đó. Nhưng tôi cũng không cưỡng lại được đồ ăn mà người Việt Nam làm với thịt heo và gạo - cơm tấm, thực sự rất, rất ngon'', nàng hậu chia sẻ.


Ngoài thức ăn, Isabella Menin đặc biệt có cảm tình với con người Việt Nam, nhất là sự hiếu khách và luôn tôn trọng người khác. 

''Khi đến đây, tôi nhận thấy mọi người đối xử tốt với nhau. Bản thân tôi được chào đón nồng nhiệt. Người Việt Nam cũng tôn trọng văn hóa các cuộc thi sắc đẹp. Thật tuyệt khi được gặp gỡ những người như vậy'', cô nói.