GIẢI TRÍ

Lê Hoàng Phương làm hướng dẫn viên du lịch cho các thí sinh Miss Grand International

Quốc Hiển • 05-10-2023 • Lượt xem: 2503
Lê Hoàng Phương làm hướng dẫn viên du lịch cho các thí sinh Miss Grand International

Trong hoạt động mới nhất của cuộc thi Miss Grand International 2023 tại Hà Nội, Hoa hậu Lê Hoàng Phương tích cực quảng bá văn hóa và giới thiệu về những di tích lịch sử của nước nhà đến với các thí sinh quốc tế.

Xem thêm: 

Lê Hoàng Phương khiến đại diện nước Anh bất ngờ với khả năng ngoại ngữ  

Miss Grand International 2023: Top 5 ấn tượng lên đồ 'bốc lửa' ăn tối cùng chủ tịch

Là một đại diện của Việt Nam tại cuộc thi, Lê Hoàng Phương luôn tích cực truyền bá về văn hóa, giới thiệu đến bạn bè quốc tế về bề dày lịch sử, về những nét đẹp truyền thống của nước nhà. Cô nàng hướng dẫn các nàng hậu khác cách tạo dáng khi diện áo dài như thế nào cho dịu dàng, nữ tính. Nhiều khán giả cũng dành lời khen cho sự tinh tế của Lê Hoàng Phương khi nhắc các thí sinh khi vào chỗ linh thiêng cần giữ sự tôn trọng, trang nghiêm.


Lê Hoàng Phương diện áo dài mang họa tiết Hồ Gươm.


Cô nàng hóa hướng dẫn viên du lịch cho các thí sinh Miss Grand International trong chuyến tham quan các di tích tại Hà Nội.

Trên sóng livestream, nàng hậu kiến trúc sư còn khoe với các thí sinh về tờ tiền 100.000VNĐ được in hình Văn Miếu Quốc Tử Giám - nơi mà đoàn đang đến tham quan. Lê Hoàng Phương cũng không quên giới thiệu cho bạn bè quốc tế rằng đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, các sĩ tử đến địa điểm này để cầu may trong chuyện học tập, thi cử.


Mặc dù chỉ mới học tiếng Anh trong vòng 6 tháng nhưng Lê Hoàng Phương vẫn thể hiện được sự tự tin và tinh thần sẵn sàng mỗi khi những đại diện khác đặt câu hỏi cho mình. 

Sự nhiệt tình và lòng mến khách của Hoa hậu Lê Hoàng Phương lập tức ghi điểm trong mắt các bạn bè quốc tế cũng như khán giả. Dù cuộc đua chỉ mới bắt đầu nhưng sự xuất hiện của đại diện Việt Nam trong các sự kiện, hoạt động đều để lại dấu ấn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng hâm mộ nhan sắc.Đứng chung với các thí sinh khác, nàng hậu Việt Nam vẫn rạng rỡ ngời ngời.

Ngày 6/10 tới đây, Miss Grand International sẽ chính thức giới thiệu các thí sinh tại chương trình ''Xin chào Việt Nam''. Như thường lệ, các thí sinh được nhận sash từ đương kim hoa hậu Isabella Menin và trình diễn kết hợp hô tên.