GIẢI TRÍ

Hoa hậu Guyana 2012 Ruqayyah Boyer mất tích

Thiên Kỳ • 23-02-2023 • Lượt xem: 140
Hoa hậu Guyana 2012 Ruqayyah Boyer mất tích

Truyền thông vừa đưa tin Hoa hậu Guyana 2012 - Ruqayyah Boyer đã mất tích cách đây vài ngày, hiện vẫn chưa liên lạc được.

Đọc thêm:

Yến Trang khóc nghẹn khi nghe những câu nói này từ một em nhỏ mồ côi

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường chinh phục 'Miss Eco International 2023'

Vừa qua, trang Missosology vừa đưa tin Hoa hậu Ruqayyah Boyer đã mất tích trong nhiều ngày. Lần cuối gia đình nhìn thấy cô là ở nhà ga Liên minh Chicago vào ngày 16/2 và sau đó không còn liên lạc được với cô.


Ruqayyah Boyer là "Hoa hậu Guyana 2012", cô nàng sau đó còn tham gia 3 "đấu trường" nhan sắc quốc tế là Miss Universe, Miss World và Miss International.

Theo như gia đình cô nàng chia sẻ, Ruquayyah đang mắc bệnh có liên quan đến thần kinh và đang điều trị tại Mỹ trong vài tuần nay. Em gái của cô nàng nói rằng cô đã rời khỏi bệnh viện ở Washington DC, trốn gia đình để đến Virginia, sau đó lại di chuyển đến Chicago.

Mặc dù bác sĩ đã chuẩn đoán bệnh tình của cô nhưng người đẹp vẫn kiên quyết cho rằng bản thân rất bình thường, cô nàng không chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người cũng như không chịu uống thuốc điều trị.


"Chúng tôi đã cố gắng định vị xem Ruqayyah Boyer ở đâu và giúp đỡ chị ấy, nhưng điều đó thật khó khăn. Ruqayyah cứ di chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang khác", em gái hoa hậu chia sẻ.

Hiện tại, gia đình đang nhờ cảnh sát Chicago và những bang gần đó để tìm kiếm nàng hậu cũng như rất mong muốn Ruquayyah quay về Guyana để có thể điều trị và chăm sóc.

Được biết, "Hoa hậu Guyana 2012" đã chuyển đến sinh sống tại Mỹ để xây dựng sự nghiệp từ 2 năm trước. Cô nàng bất ngờ có những dấu hiệu về bệnh thần kinh, tinh thần không ổn định trong 1 năm gần đây khi người đẹp liên tục có những bài viết với nội dung khó hiểu trên mạng xã hội. Bạn bè và người thân khuyên cô nàng nên đi khám bệnh như Ruquayyah không quan tâm.