GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 mặc đồ bộ đi bán khô mực

Quốc Hiển • 10-01-2023 • Lượt xem: 143
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 mặc đồ bộ đi bán khô mực

Sau tập 1 với chủ đề 'drag queen' nhận về nhiều lời khen của người xem, nàng hậu 9X tiếp tục trình làng tập 2, hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm làm nghề bán đồ ăn đêm.

Xem thêm:

Thùy Tiên đem 'Tết hạnh phúc' đến 2000 công nhân Vĩnh Long 

Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng 'ngã mũ thán phục' bằng series 'Đu đêm'

Trong tập 2 của "Đu đêm", Thùy Tiên đưa khán giả đến khu vực nhà thờ Đức Bà (TP.HCM) khi về đêm. Ở nơi vốn dĩ nhộn nhịp này cũng có bóng dáng của nhiều người “tha phương cầu thực” đến đây mưu sinh. Khi đêm đến, không khó để gặp hình ảnh của những con người rong ruổi khắp nơi để kiếm sống. Trong số đó có ông Thể, được mệnh danh là "chàng Gù" ở nhà thờ Đức Bà bán khô mực gần 25 năm nay. 

Thử sức với công việc của nhân vật, Thùy Tiên khiến khán giả “cười nghiêng ngả” khi xuất hiện với đồ bộ, mũ chống nắng, khẩu trang trùm kín mặt. Tạo hình này vốn đã được hé lộ trong trailer trước đó thế nhưng những khoảnh khắc tại tập 2 “Đu đêm” cũng khiến khán giả phải bật cười. Gắn với hình tượng "beauty queen" xinh đẹp, quyến rũ, mấy ai ngờ cô nàng cũng vô cùng “chịu chơi”, phá hình tượng với bộ trang phục giản dị khác lạ cùng gương mặt mộc 100%. 


Thử sức với công việc của nhân vật, cô nàng khiến khán giả “cười nghiêng ngả” khi xuất hiện với diện mạo "cực lạ".


Loạt biểu cảm "bá đạo" của nàng hậu khiến cộng đồng mạng thích thú.

Với sự hướng dẫn của ông Thể, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng thành công với những phần mực chiên đầu tiên của mình. Nàng hậu cho biết việc làm khô mực tưởng chừng là đơn giản nhưng khi thực hiện lại gặp không khỏi chật vật. “Nhìn vậy nhưng thật sự quá khó. Các khâu nhìn tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi làm, tôi gặp khó khăn vì rất nóng, bị dầu bắn. Hơn nữa tôi cũng chưa có tốc độ nhanh khi thử làm công việc của chú”, nàng hậu chia sẻ.


Không còn hình ảnh lộng lẫy, Thùy Tiên khác lạ với đồ bộ đi bán đồ ăn giữa đêm.


Hoàn thành những phần khô mực, cô nàng cũng thử sức tự tay phục vụ món cho khách hàng. 

Cô chia sẻ: “Cái chảo như một chảo dầu đang sôi nhưng chú có thể cầm bằng tay không, có thể thấy để được như thế chú đã tôi luyện qua một thời gian rất dài. Đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị bởi ngày thường mình là khách ngồi uống trà chanh, gọi mực thưởng thức còn bây giờ mình trở thành một người bán. Được xem, gặp, trò chuyện với chú cũng là một trải nghiệm tuyệt vời với Tiên”. 

Những trải nghiệm của Thùy Tiên với nghề bán khô mực tiếp tục mang lại cho người đẹp nhiều cảm xúc đáng nhớ. Ở đó, những người buôn bán khi về đêm vẫn miệt mài với công việc của mình với khát vọng trang trải cuộc sống, chăm sóc cho gia đình. Và dẫu có cực khổ, khó khăn, ở đâu đó họ vẫn luôn giữ sự lạc quan và niềm hi vọng vào cuộc sống.