GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò đặc biệt tại 'Vietnam International Fashion Week 2022'

Thanh Toàn • 26-11-2022 • Lượt xem: 218
Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò đặc biệt tại 'Vietnam International Fashion Week 2022'

Đảm nhận vai trò mở màn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 'Vietnam International Fashion Week 2022', Hoa hậu Khánh Vân diện một thiết kế đặc biệt được Hoàng Minh Hà dành riêng cho sự xuất hiện của cô trong chương trình lần này. 

Xem thêm: 

Khánh Vân tổ chức casting tuyển chọn người mẫu trình diễn cho 'Brave Heart Fashion Show 2022' 

Năm đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân đón ngày 20/11 cùng các học trò nhí

Nếu như tại "Vietnam International Fashion Week" vào tháng 5, Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với khán giả bằng việc liên tục trình diễn trong vai trò first face, vedette thì tại chương trình lần này, người đẹp chỉ xuất hiện trình diễn duy nhất cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, cùng một vai trò hết sức đặc biệt. Nàng hậu mở màn bộ sưu tập “Sương” của NTK Hoàng Minh Hà và mở màn tuần lễ thời trang Việt Nam. Trước đó, sự xuất hiện của cô được giữ kín bí mật để tạo sự bất ngờ cho khán giả. 

Khá bận rộn với lịch giảng dạy tại học viện và chuẩn bị cho buổi casting "Brave Heart Fashion Show 2022", Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian khi nhận được lời mời từ NTK Hoàng Minh Hà. Bởi, ngoài quý mến, cô còn yêu thích tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cũng như mong muốn tái ngộ khán giả thủ đô sau nhiều lần lỡ hẹn. 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xuất hiện vô cùng ấn tượng trong hiệu ứng sân khấu đẳng cấp của "Vietnam International Fashion Week".


Trong thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà với sắc đỏ nổi bật, người đẹp tự tin sải bước trên sàn runway những bước chân uyển chuyển và mượt mà.

Điểm nhấn chính của bộ sưu tập “Sương” là bộ trang phục đặc biệt màu đỏ của Hoa hậu Khánh Vân, bởi xuyên suốt bộ sưu tập chỉ có duy nhất thiết kế của cô là mang gam màu đỏ. Có mặt tại Hà Nội từ sáng để tham gia tổng duyệt chương trình, người đẹp đã trao đổi, thảo luận với NTK Hoàng Minh Hà nhằm truyền tải trọn vẹn thông điệp và ý tưởng mà NTK gửi gắm vào trong trang phục. 


Bằng kinh nghiệm vốn có trong những năm chinh chiến tại các sàn runway, nàng hậu đã truyền tải trọn vẹn thông điệp và ý tưởng của NTK gửi gắm vào trong trang phục. 


Cô nàng đã chinh phục khán giả thủ đô bằng những bước đi trình diễn đầy tự tin, chuyên nghiệp.

Sải bước tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục chinh phục khán giả, khẳng định vị trí của mình trên một sàn diễn thời trang tầm cỡ. Trong hậu trường, cô có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh. Cả hai cùng đăng quang năm 2019 và cùng kết thúc nhiệm kỳ vào giữa năm nay. 


Tại "Vietnam International Fashion Week", hai nàng Hoa hậu của năm 2019 hội ngộ và khoe sắc trước ống kính.


NTK Hoàng Minh Hà cùng hai người đẹp trong bộ sưu tập "Sương".

Buổi Model Casting Call “Brave Heart Fashion Show 2022” được tổ chức ngày 30/11/2022 từ 10 giờ, tại Saigon South Marina Club (SSMC), quận 7, TP. HCM.