GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân đến thăm các em nhỏ ngôi nhà OBV

Quốc Hiển • 11-02-2023 • Lượt xem: 462
Hoa hậu Khánh Vân đến thăm các em nhỏ ngôi nhà OBV

Những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Khánh Vân sắp xếp thời gian đến thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), lì xì cho các em nhỏ và cùng đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho năm 2023. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng diện áo dài những ngày cận Tết Quý Mão 2023 

Khánh Vân ghi điểm với người hâm mộ bởi hành động thầm lặng này

Đã thành thông lệ, OBV luôn là nơi Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều tình cảm và gác lại công việc để đến thăm vào mỗi dịp lễ, Tết. Đặc biệt, cô nàng sẽ đến đây vào đầu năm để gửi tặng các em nhỏ những phong bao lì xì kèm lời chúc may mắn. Đó cũng là ngày mà các em vô cùng háo hức vì được gặp gỡ và quây quần cô Vân. 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện vest rực rỡ đến thăm các em nhỏ tại ngôi nhà OBV.

Mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc và giảng dạy tại Khánh Vân's Academy, Khánh Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến thăm ngôi nhà OBV. Sau khi kết thúc buổi huấn luyện tại học viện, cô di chuyển tới ngôi nhà OBV cho kịp giờ các em đi học về. Nhiều em không giấu được cảm xúc, vội ôm chặt nàng hậu và tranh thủ kể cho cô nghe năm nay mình ăn Tết vui thế nào. 


Các em nhỏ không giấu được cảm xúc, vội ôm chặt người đẹp khi vừa thấy cô.


Cùng với những phong bao lì xì, Hoa hậu Khánh Vân không quên gửi lời chúc đến các cô, các em nhỏ tại OBV.


Nàng hậu lần lượt nghe từng em nhỏ hứa năm nay sẽ đạt được thành tích gì để làm quà tặng cho cô.


Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, Khánh Vân vẫn không quên hoạt động thiện nguyện, tiếp tục hành trình lan tỏa "trái tim yêu thương" của mình đến cộng đồng, xã hội.

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân dành tâm huyết cho học viện đào tạo người mẫu, hoa hậu, bên cạnh các hoạt động về giải trí và xã hội. Sau thành công của show thời trang “Brave Heart Fashion Show 2022", nàng hậu đặt mục tiêu sẽ tiếp tục tổ chức chương trình trong năm nay với nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Ngày 12/02 tới, người đẹp và ca sĩ Roy Nguyễn sẽ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang tên “Chớ để ngày mai”.