Khám phá

Hoa hậu Lê Thanh Thúy hóa ‘Cô Ba Sài Gòn’ chấm thi nhan sắc

Minh Anh - Ảnh Nhân Phạm • 21-11-2017 • Lượt xem: 6174
Hoa hậu Lê Thanh Thúy hóa ‘Cô Ba Sài Gòn’ chấm thi nhan sắc

Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 - Lê Thanh Thúy hội ngộ hoa hậu Bùi Thị Hà, hoa khôi Diệu Ngọc trên ghế nóng cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2017.

Tối qua (20.11), Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng các người đẹp đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm 2017”. Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm nam vương và hoa khôi, những tài năng trẻ trong ngành sư phạm khu vực phía Nam.

Theo đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á vương Thuận Nguyễn và Diễn viên Ngọc Lan đảm nhận vai trò giám khảo Nam vương và Hoa khôi Nét đẹp Sư phạm 2017.

Nói về lý do chọn áo dài, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ: “Tôi rất yêu tà áo dài Việt Nam. Khi diện áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi rất vinh dự khi được ngồi ghế nóng của cuộc thi, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp của các sinh viên sư phạm”.

Hoa hậu mặc áo dài đỏ với họa tiết chấm bi trắng do nhà thiết kế Brian Võ, đầu quấn khăn. Với trang phục này, Hoa hậu Lê Thanh Thúy trông thanh lịch như hình tượng “Cô Ba Sài Gòn” xưa.

Người đẹp hội ngộ diễn viên Ngọc Lan trên thảm đỏ sự kiện

Hoa hậu Bùi Thị Hà và Hoa khôi Diệu Ngọc cũng góp mặt trên ghế nóng

Thời gian gần đây, Hoa hậu Lê Thanh Thúy thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và thường góp mặt vào các chương trình Đại sứ thiện nguyện.

Trong suốt đêm chung kết, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chăm chú theo dõi qua các phần thi như trang phục dạo phố, trang phục áo dài và trang phục thể thao để chọn ra nam vương và hoa khôi Nét đẹp Sư phạm 2017 xứng đáng nhất.

Ngay sau sự kiện, Hoa hậu Lê Thanh Thúy tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” lần thứ 8. Mới đây, người đẹp bị đồn sắp lên xe hoa, tuy nhiên, cô đã phủ nhận. Cô tâm sự, cô muốn xây dựng một sự nghiệp vững vàng và làm nhiều điều có ích cho cộng đồng trước khi quyết định “theo chàng về dinh”.

"Nét đẹp sư phạm lần thứ 19 mở rộng năm 2017" là hội thi truyền thống của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Cuộc thi được tổ chức định kỳ hai năm một lần với mong muốn tìm kiếm những sinh viên mang vẻ đẹp toàn diện của sinh viên trường nói riêng và các trường, khoa sư phạm thuộc đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và khu vực phía Nam nói chung.