GIA ĐÌNH

Hoa hậu phu nhân Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi

Thụy Phúc • 16-10-2018 • Lượt xem: 715
Hoa hậu phu nhân Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi

Sau khi hôn nhân tan vỡ, bà mẹ ba con lại tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai kém tuổi. Những chuyến du lịch cùng nhau đã cho chị nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Chị đã có những stastut ý nghĩa trên Facebook cá nhân, như một cách để ghi nhớ những tháng ngày tươi đẹp.

Hoa hậu Phu nhân 2012 viết: "Đảo nhỏ Địa Trung Hải, cây olive mùa ra trái và tôi. Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông. Vì dòng nước đổi thay từng giây phút một. Cuộc đời người cũng vậy. Không ai đắm mình trong một khoảnh khắc tới 2 lần. Tôi cũng đã thoáng nghĩ qua như thế khi ngồi dưới tán cây olive trĩu quả, xoay xoay một ly vang và thu vào mắt con đường nhỏ lát đá đẹp như cổ tích. Hương vị Địa Trung Hải thấm đẫm trong từng góc không gian, tự nhiên và thực chất hơn mọi thứ nước hoa hảo hạng. Tôi biết, đây là khoảnh khắc chỉ đến một lần trong cả cuộc đời".

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai

"Như một thứ hoài niệm đẹp đẽ nhất về chuyến dạo chơi lang thang khắp trời Âu. Những gì thuộc về cảm nhận luôn riêng biệt và độc đáo. Nụ hôn đầu đời hay khoảnh khắc ngỡ ngàng ngắm tháp Eiffel cũng giống hệt nhau - không trở lại tới hai lần. Và cả giây phút lãng mạn dưới tán olive trĩu quả kia cũng vậy. Chúng chỉ đến với tôi lần duy nhất mà thôi". Chị còn viết thêm như thế với những cảm nhận sâu sắc.

Cuối status, Thu Hoài tâm sự: "Tôi tự thấy mình thật may mắn. Vì đã kịp nhận ra, kịp sống và kịp hạnh phúc, trước khi những điều đẹp đẽ ấy trôi qua. Để rồi dù không thể quay trở lại thì đâu đó trong ký ức, vẫn còn nguyên vẹn những ngọt ngào, đắm say và viên mãn. Vì những khoảnh khắc vốn chỉ lướt qua cuộc sống con người đúng một lần".

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém tuổi vừa có chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu để kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Bạn trai Thu Hoài sinh năm 1986, cũng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Từ ngày công khai tình yêu với người đẹp 42 tuổi, anh vẫn đồng hành cùng bạn gái ở các sự kiện giải trí. Thu Hoài khen ngợi bạn trai kém tuổi là người tâm lý, luôn chăm sóc chu đáo cho cô. Anh cũng có mối quan hệ gần gũi với con riêng của cô. Từng trải qua đổ vỡ nên Hoa hậu Phu nhân rất trân trọng tình yêu hiện tại.