Duyên Dáng Việt Nam

Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

TL • 12-08-2019 • Lượt xem: 1462
Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Mới đây buổi họp báo cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Á Âu 2019” đã diễn ra tại Tp.HCM. Ban tổ chức cuộc thi thông báo tổng giải thưởng cho danh hiệu lên tới hơn 2 tỉ đồng (bao gồm vương miện và hiện vật, tặng phẩm có giá trị). Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Nam Vương Á Âu 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-24/10 tới tại Thụy Sĩ.

"Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019” lần thứ 2 được xem là một sân chơi nhan sắc được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân thành đạt và yêu thích công tác cộng đồng, nhằm tuyển chọn và tôn vinh những gương mặt xuất sắc, toàn diện của giới doanh nhân Việt, không chỉ có đủ năng lực làm hình tượng đại sứ, mà còn góp phần quảng bá, kết nối giới doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.

Các thành viên trong BTC chia sẻ về cuộc thi

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh như: Giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, tham gia các show truyền hình, tham gia các chương trình từ thiện…Đặc biệt, cuộc thi không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng khán giả trong và ngoài nước.

Bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá văn hóa, xúc tiến kinh doanh…, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động về từ thiện - xã hội nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội - từ thiện sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh của người doanh nhân Việt Nam thời công nghệ 4.0.

Chia sẻ về cuộc thi, Bà Đặng Kim Vân Trưởng BTC cho biết: “Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”.

Đối tượng tham gia là các nam và nữ trong độ tuổi từ 18 – 55, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và có tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 40 thí sinh tham gia cuộc thi tranh tài.

Đêm chung kết quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Kỳ Phương Uyên, Lưu Việt Hùng, Thanh Thanh, Viết Sơn,  Ji Ji Lê, Phạm Thành, Nhật Hồng…

Các thí sinh tham gia cuộc thi lần lượt trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, thí sinh còn trải qua nhiều hoạt động bên lề diễn ra suốt cuộc thi. Đây là cơ hội để họ quảng bá về hình ảnh đất nước, con người của nước mình đến với bạn bè quốc tế. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng (bao gồm vương miện và hiện vật, tặng phẩm có giá trị), cộng thêm Ban Giám khảo là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật…, cuộc thi hứa hẹn thu hút đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Thí sinh đoạt hoa hậu, nam vương sẽ nhận được tổng giải thưởng gồm tiền mặt, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Các Á hậu, Á vương 1, 2 cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ gồm giải tài năng, nhân ái, ứng xử, trang phục truyền thống, hình thể…Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Nam Vương Á Âu 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-24/10 tới tại Thụy Sĩ.