Duyên Dáng Việt Nam

'Họa mi' Adele trải lòng chuyện giảm cân 45 kg

DDVN • 09-10-2021 • Lượt xem: 393
'Họa mi' Adele trải lòng chuyện giảm cân 45 kg

Adele là người nổi tiếng đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Anh, Mỹ cùng lúc. "Họa mi" nước Anh có bài phỏng vấn đầu tiên về việc ly hôn, người tình mới sau 5 năm vắng bóng.

Trong bài phỏng vấn kèm theo, nữ ca sĩ đình đám nước Anh trải lòng về chuyện ly dị, chuyện giảm hơn 45 kg, chuyện hẹn hò mới đây và ca khúc trở lại đang được người hâm mộ trông đợi.

Nói về việc giảm số kg đáng kinh ngạc của mình, Adele chia sẻ: "Đó không phải là nhằm mục đích giảm cân mà chỉ là để trở nên khỏe mạnh và giúp cuộc sống của tôi mỗi ngày không cần phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại. Tôi tập luyện thể dục hai đến ba lần mỗi ngày một cách nghiêm túc, bao gồm tập nâng tạ".

Duy trì việc luyện tập chăm chỉ thời gian dài kèm theo ăn uống khoa học, Adele hiện sở hữu thân hình thon thả, vẻ đẹp cuốn hút hơn trước.

Trong bài phỏng vấn đầu tiên sau 5 năm vắng bóng này, Adele nói về cuộc ly hôn của cô cùng Simon Konecki vào tháng 4-2019 khi con trai mới 7 tuổi. Cô đã "rời bỏ" Simon Konecki và sẽ rất đau khổ nếu không đặt bản thân lên trên hết.


Adele sở hữu thân hình thon thả sau khi giảm hơn 45kg

"Khi tôi 30 tuổi, toàn bộ cuộc sống tôi tan vỡ mà bản thân chưa hề được cảnh báo về điều đó. Nó không còn phù hợp với tôi nữa. Tôi không muốn kết thúc như nhiều người khác mà tôi biết, đầy bế tắc. Tôi sẽ khốn khổ nếu không đặt bản thân mình lên hàng đầu. Tôi khẳng định không có điều gì thực sự tồi tệ xảy ra dẫn đến ly hôn và không ai trong chúng tôi làm điều sai trái khiến đôi bên tổn thương. Tôi chỉ muốn con trai nhìn thấy mẹ được yêu và hạnh phúc, điều đó quan trọng!" – Adele thổ lộ.

Sau khi ly dị, Adele thấy xấu hổ bởi sự tan vỡ như một cái gì đó thất bại. Lúc đó, trái tim cô tan nát nhưng hiện tại lại thấy cuộc sống thú vị và hạnh phúc. Cô không hối tiếc khoảng thời gian gắn bó với Simon Konecki và có con trai.


Cô rạng rỡ trên bài tạp chí Vogue Anh

Vogue Mỹ

Adele hiện đang hẹn hò cùng Rich Paul - quản lý các ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ. Cả hai công khai sau khi bị phát hiện cùng ăn tối bên nhau.

Adele từng hẹn hò vài người trước Rich Paul nhưng không đến đâu vì tất cả đều có vẻ căng thẳng khi đi ra bên ngoài hoặc ngay khi nhìn thấy cô. Trong khi đó, Rich Paul lại không hề bối rối chút nào và điều đó đủ để cô không quan tâm đến chuyện có ai phát hiện mối quan hệ tình cảm của mình.

"Anh ấy là người tuyệt vời, hài hước, thông minh!" – Adele khen ngợi bạn trai mình.


Adele bên tình mới

Adele và chồng cũ của cô

Adele chia sẻ thêm về con trai, về việc cô hòa hợp lại với cha trước khi ông qua đời. Đặc biệt, cô cũng nói về bài hát mới "Easy On Me" sẽ ra mắt vào 15-10. Người hâm mộ hào hứng chờ đợi sự trở lại của cô.


Adele tái xuất với bài hát "Easy On Me"

Nguồn: Daily Mail
Theo Minh Khuê/Người lao động