GIẢI TRÍ

Hoài Linh viếng mộ cố NS Chí Tài ở Mỹ, còn có hành động ngọt ngào dành cho người bạn quá cố

Bảo An Nguyễn • 14-07-2023 • Lượt xem: 166
Hoài Linh viếng mộ cố NS Chí Tài ở Mỹ, còn có hành động ngọt ngào dành cho người bạn quá cố

Ca sĩ Phương Loan tiết lộ, mỗi lần đến California, Hoài Linh đều ghé thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Xem thêm: 

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí và Cát Phượng khiến khán giả cười nghiêng ngả qua ‘Đụng vô là phỏng tay’ 

Thụy Mười tri ân Hoài Linh vì lý do này

Trên trang cá nhân Facebook, ca sĩ Phương Loan vừa cho đăng tải loạt hình ảnh cùng Hoài Linh đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo tiết lộ, mỗi lần có dịp sang Mỹ, “bác Ba Phi” đều đến đây để thăm người bạn quá cố của mình. 

“Lần nào về Cali, Hoài Linh và Phương cũng ghé thăm anh Tài, lần này Phương hát bài "Mắt nai chachacha" cho anh Tài nghe, bảo đảm anh sẽ vui và cười. Chiều thứ ba, Linh đến nhà kho cá nục cho bé Heo và má. Trước đây, mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho bé Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng ha. Thứ sáu bé Heo sẽ đem xuống nhà má ăn chung với gia đình, nghĩ đến thôi chỉ mong ngày mai là thứ sáu ha”, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ. 


Hoài Linh đến thăm mộ người bạn quá cố. 

Trong lần sang Mỹ này, không chỉ đến thăm người bạn quá cố, Hoài Linh còn trổ tài nấu món cá nục kho dành tặng cho gia đình ca sĩ Phương Loan. Được biết, đây là món ruột của nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. 


Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ, Hoài Linh xuống bếp trổ tài nấu món cá nục kho đãi gia đình. 

Hoài Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Chí Tài. Cặp đôi gắn bó, cùng nhau hỗ trợ từ thuở hàn vi cho đến khi trở thành những nghệ sĩ hàng đầu của Vbiz. Trong tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ luôn bên cạnh túc trực và lo toan mọi khâu từ tổ chức đến ma chay. 

Sau thời gian ở ẩn vì ồn ào từ thiện, thời gian gần đây nghệ sĩ Hoài Linh dần thoải mái xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Đâu đó khán giả vẫn chào đón và dành sự tôn trọng đến nam nghệ sĩ vì vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ sĩ dù trải qua nhiều sóng gió.