GIẢI TRÍ

Hoàng gia Anh gửi thiệp mừng Giáng sinh bằng ảnh gia đình

Ngọc Nga • 26-12-2019 • Lượt xem: 4239
Hoàng gia Anh gửi thiệp mừng Giáng sinh bằng ảnh gia đình

Tài khoản Twitter chính thức của Cung điện Kensington vừa chia sẻ bức ảnh gia đình mới đáng yêu của Công tước xứ Cambridge ngày Giáng sinh. Bức ảnh đen trắng được Công nương Kate chụp đầu năm 2019 cho thấy Công tước xứ Cambridge hôn má cậu con út - Hoàng tử Louis, trong khi Công chúa Charlotte và Hoàng tử George nhìn về phía mẹ.

Tin, bài liên quan:

Anh em hoàng tử George tham gia diễu hành Giáng sinh

Những phong tục Giáng sinh kỳ lạ đến... kỳ quặc

Chùm ảnh: Giáng sinh yên bình khắp thế giới

Trong bức ảnh được chụp bởi Công nương Kate Middleton hồi đầu năm nay ở Norfolk, Công tước xứ Cambridge giữ chặt con trai út và hôn. Công chúa Charlotte đứng phía sau cũng giữ lấy em trai, trong khi Hoàng tử George ngồi cạnh và cười nhếch mép trước ống kính.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ công tước xứ Cambridge, một trong những người được chụp ảnh nhiều nhất thế giới, cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Nữ công tước được xem là người bảo trợ mới của Hiệp hội nhiếp ảnh Hoàng gia hồi đầu năm nay sau khi phát hiện niềm đam mê với nhiếp ảnh.

Trước đó, nữ công tước đã được khen ngợi khi chụp những bức ảnh chân dung các con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Cung điện Kensington thường công bố những bức ảnh được Kate chụp để đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc đời của con cô, như sinh nhật và những ngày đầu tiên ở nhà trẻ.

Nữ công tước Kate Middleton đến với nhiếp ảnh vào năm 2015 khi tự chụp những bức chân dung chính thức đầu tiên của Công chúa Charlotte, thay vì thuê một nhiếp ảnh gia.

Trong khi đó, thiệp Giáng sinh của Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle cũng là bức ảnh gia đình đáng yêu. Trong đó, vợ chồng Công tước xứ Sussex đang cười và tạo dáng trước cây thông Noel, còn khuôn mặt dễ thương của bé Archie ở phía trước bức ảnh.

Một nguồn tin cho biết: “Hoàng tử Harry và công nương Meghan đã gửi hình cho gia đình nhưng chọn gửi thiệp điện tử để thể hiện ý thức môi trường ở Canada, nơi họ đang tận hưởng kỳ nghỉ 6 tuần mà không vướng bận nhiệm vụ hoàng gia”.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đưa Archie đi nghỉ dài hạn ở Canada vào tháng trước. Cặp đôi cũng có nhiều kỷ niệm tại Canada trước khi kết hôn. Nữ công tước Sussex có thể đã trải qua Lễ Tạ ơn cùng mẹ là bà Gloria Ragland.

Cặp đôi bỏ lỡ bữa trưa trước Giáng sinh của Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham. Họ cũng không tham dự buổi họp mặt gia đình hoàng gia truyền thống tại dinh thự tư nhân Sandringham vào ngày Giáng sinh.